Dekiru Neko Wa Kyou Mo Yuutsu sẽ gửi đến người xem vào năm 2023

Nội dung trong cuốn tạp chí Monthly Shonen Sirius đã cho biết rằng bộ anime Dekiru Neko Wa Kyou Mo Yuutsu sẽ được công chiếu trong năm 2023

Theo như mọi thông tin mà chúng ta có được từ tạp chí Monthly Shonen Sirius, nội dung trong cuốn tạp chí đã cho biết rằng bộ anime Dekiru Neko Wa Kyou Mo Yuutsu sẽ được công chiếu trong năm 2023. Tuy thời gian công chiếu của bộ phim vẫn chưa được xác định rõ ràng thế nhưng chúng ta sẽ không phải chờ đợi quá lâu vì vào năm tới bộ phim có thể sẽ được phát hành. Dưới đây là một trong những thông tin cơ bản về ngày công chiếu cùng mọi thông tin về bộ anime này.

Thông tin liên quan đến bộ truyện Dekiru Neko Wa Kyou Mo Yuutsu

Bộ truyện Dekiru Neko Wa Kyou Mo Yuutsu sắp được chuyển thể thành anime vào năm 2023. Bộ manga này được tác giả Hitsuji Yamada sáng tác và đã được gửi đến người đọc từ rất lâu. Yamada đã cho ra mắt manga Dekiru Neko Wa Kyou Mo Yuutsu trong phần truyện tranh  trực tuyến Suiyōbi no Sirius của Kodansha. Nội dung của truyện đã được đăng tải trên trang web Nico Nico Seiga vào tháng 8 năm 2018.

Anime Dekiru Neko Wa Kyou Mo Yuutsu sẽ gửi đến người xem vào năm 2023
Anime Dekiru Neko Wa Kyou Mo Yuutsu sẽ gửi đến người xem vào năm 2023

Ngay sau đó thì bộ manga đã được đăng tải trên tạp chí Monthly Shonen Sirius vào tháng 10 năm 2021. cuối cùng thì bộ truyện cũng được Kodansha xuất bản tập sách tổng hợp thứ năm của manga vào tháng 6 năm 2021.

Nội dung chi tiết mà bộ truyện Dekiru Neko Wa Kyou Mo Yuutsu muốn gửi đến người xem

Bộ truyện Dekiru Neko Wa Kyou Mo Yuutsu có nội dung vô cùng ý nghĩa, câu chuyện xoay quanh nhân vật Saku cùng chú mèo của mình. Vào một ngày đẹp trời, cô nàng Saku vô tình nhận nuôi một chú mèo đi lạc, cô chăm sóc nó với tất cả tình yêu thương. Cô không bao giờ mong đợi rằng chú mèo của mình có thể trở thành một người bạn tri kỉ hay trở nên giống như một thành viên thực thụ trong gia đình mình.

Anime Dekiru Neko Wa Kyou Mo Yuutsu sẽ gửi đến người xem vào năm 2023
Tuy nhiên mọi thứ dường như đang dần thay đổi khi mà chú mèo mà cô nhận nuôi bắt đầu trổ tài nấu nướng của mình. Anh ta dường như không phải là một chú mèo bình thường, anh rất tự hào về mọi kỹ năng nấu nướng của bản thân. Cũng chính vì vậy mà cô đã cho phép anh được bán hàng ở siêu thị và cuộc sống của cả hai dường như đang có nhiều sự thay đổi lớn. Vậy sự thay đổi đó nằm ở đâu? Để có thể có cho mình một câu trả lời chính xác nhất thì chúng ta hãy đón xem bộ phim được công chiếu vào năm 2023 nhé! Bên cạnh đó, chúng ta cũng đừng quên cập nhật mọi thông tin mới về anime tại  trang tin tức của Kênh Tin Game.

Ngày phát hành chính thức của bộ anime Dekiru Neko Wa Kyou Mo Yuutsu

Theo như thông tin đến từ tạp chí Monthly Shonen Sirius tháng 7, chúng ta được thông báo về ngày phát hành chính thức của bộ phim Dekiru Neko Wa Kyou Mo Yuutsu. Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2023. Mọi thông tin về việc chuyển thể bộ truyện sang anime đã được đăng tải trên các trang mạng truyền thông Twitter. Bên cạnh đó, trong thời gian này trên tài khoản Twitter có tên shonen_sirius cũng đã cho đăng tải mọi tin tức về ngày chuyển thể cùng với nhiều hình ảnh poster cho bộ anime này. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giây phút hồi hộp và thật giải trí cho người xem.

Anime Dekiru Neko Wa Kyou Mo Yuutsu sẽ gửi đến người xem vào năm 2023

Tổng kết

Chúng ta đã cùng với Kênh Tin Game đi tìm hiểu các thông tin liên quan đến bộ truyện Dekiru Neko Wa Kyou Mo Yuutsu cũng như ngày phát hành chính thức của nó. Sự xuất hiện của bộ phim sẽ mang lại một làn sóng anime mới. Tin rằng bộ phim này sẽ trở thành một đề tài khá thu hút người xem trong thời gian tới. Hãy để lại bình luận của bạn ở phía dưới và cho chúng tớ biết cảm nhận của bạn sau khi đọc những thông tin về ngày công chiếu bộ truyện Dekiru Neko Wa Kyou Mo Yuutsu nhé!