Diablo Immortal: Hướng dẫn người chơi tìm và đánh bại con trùm Hydra

Để tìm và đánh bại Fleshcraft Hydra trong Diablo Immortal, người phải thu thập đủ số Lost Page cần thiết để tạo Portal Tomes nơi cho phép bạn đụng độ con trùm kinh khủng trong game.

Fleshcraft Hydra, hay còn được gọi đơn giản là Hydra, là một con Boss trong Diablo Immortal gắn liền với sự kiện khu vực được gọi là “Hầm kín của Kulle”. Sự kiện này diễn ra hàng ngày trong thư viện Zoltun Kulle, khu vực nằm ngay phía bắc của Biển Shassar.

Tuy nhiên, trước khi các nhà thám hiểm có thể tham gia vào khu vực “Kulle’s Hidden Chambers” này, trước tiên họ phải đến được khu vực Hell I. Đối với những người không quen thuộc, Hell I đến IV là phần chơi đột biến thay đổi độ khó của Diablo Immortal. Khi người chơi hoàn thành phần nội dung cuối của game bằng cách nâng cao cấp độ Paragon và Xếp hạng chiến đấu của quái vật, họ sẽ có quyền tham gia vào các cấp độ cao hơn.

Hell I trong Diablo Immortal yêu cầu các anh hùng phải hoàn thành chiến dịch chính và đạt đến cấp độ 60, sau đó họ có thể thay đổi độ khó của trò chơi bằng cách chọn “biểu tượng đầu lâu” trong màn hình trên bản đồ của Westmarch. Sau khi hoàn thành việc này, hãy nhanh chóng đến thư viện Zoltun Kulle để bắt đầu tham gia vào “Kulle’s Hidden Chambers”.

Mục tiêu chính của “Kulle’s Hidden Chambers” là để người chơi “Thu thập các Lost Page trong thư viện của Zoltun Kulle”. Cụ thể hơn, các nhà thám hiểm phải tìm và thu thập năm Lost Page để mở cánh cổng Tomes giúp người chơi dễ dàng đặt chân vào căn phòng ẩn của Kulle.

Bất cứ khi nào chiếc cổng dịch chuyển này được mở, bạn sẽ có cơ hội cho Fleshcraft Hydra hoặc Sandstone Golem xuất hiện trên bản đồ trong Diablo Immortal. Do phụ thuộc vào độ may mắn của bạn mà việc cố gắng triệu hồi Hydra trong khi solo sự kiện có thể mất một khoảng thời gian. Do đó, tốt nhất bạn nên hoàn thành khu vực “Kulle’s Hidden Chambers” với nhiều người chơi khác, vì họ cũng có cơ hội triệu hồi con World Boss này.

Các Lost Page xuất hiện trên mặt đất dưới dạng những tờ giấy vàng óng ánh xuất hiện ngẫu nhiên trên toàn bộ bản đồ của thư viện Zoltun Kulle. Nhặt một cái sẽ làm mục tiêu của sự kiện tăng lên 1/5.

Portal Tomes sẽ không được chia sẻ với những người chơi khác, vì vậy các nhà thám hiểm phải tự thân vận động để triệu hồi con trùm Fleshcraft Hydra trong Diablo Immortal này. Khi người chơi hoặc ai đó cuối cùng tạo được con boss này, những người chơi còn lại có thể tập trung tại đấu trường phía bắc Writhing Ingress để cùng nhau giết nó và nhận phần thưởng cực kỳ giá trị. Còn chờ gì nữa mà không mau thử sức với con trùm hùng mạnh trong Diablo Immortal này đi nào.