Diablo IV tung cập nhật mới nhất, khẳng định dự án vẫn sống tốt

Năm 2021 có thể coi là một năm thảm họa với Blizzard. Từ lùm xùm quấy rối tình dục cho đến thay đổi thượng tầng, công ty game này đang đối mặt với rất nhiều vấn đề khó giải quyết. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều dự án game của hãng, tiêu biểu như Diablo IV. Thậm chí, kế hoạch ra mắt sớm của trò chơi này cũng đã bị hoãn lại vô thời hạn.

Tuy nhiên, hoãn không có nghĩa là hủy bỏ. Mới đây, Blizzard vừa cập nhật những thông tin mới nhất về trò chơi này; khẳng định việc Diablo IV vẫn đang được phát triển và nhận được sự quan tâm lớn từ cả công ty.

Diablo IV NEW Environmental Gameplay Showcase

Trailer mới của Diablo IV cung cấp cái nhìn về nhiều vùng đất mới của trò chơi. Với nền đồ họa bắt mắt và những hiệu ứng hình ảnh tân tiến, game thủ vẫn có thể cảm nhận được chất Diablo cực kỳ rõ nét trong đoạn trailer này.

Sau 7 năm từ ngày ra mắt của Diablo III, cuối cùng thì Blizzard đã hé lộ phần tiếp theo của series game hành động, nhập vai được yêu thích nhất lịch sử. Với tên gọi Diablo IV, trò chơi sẽ đưa game thủ đến một cuộc hành trình mới đầy thử thách, khốc liệt và không kém phần lôi cuốn.

Nhìn một cách tổng thể, phong cách và cảm hứng của Diablo IV sẽ khiến game thủ liên tưởng ngay đến phần 2 của trò chơi. Không hào nhoáng hay long lanh như phần 3, Diablo IV sẽ mang đậm màu sắc bóng tối và sự chân thực.

Diablo IV tung cập nhật mới nhất, khẳng định dự án vẫn sống tốt - Ảnh 2.

Rogue sẽ là lớp nhân vật thứ 4 trong Diablo IV. Sau 3 lớp nhân vật đã được xác nhận từ trước là: Sorceress (dựa vào lửa, băng và ma thuật sét trong chiến đấu tầm xa); Barbarian (dựa vào kiếm, gậy và rìu trong chiến đấu tầm gần); và Druid (dựa vào ma thuật sét, gió và phép biến hình trong chiến đấu tầm trung).

/?s=diablo-iv-tung-cap-nhat-moi-nhat-khang-dinh-du-an-van-song-tot-20220410003217757.chn