Disney Mirrorverse – Game Mobile hội tụ hàng loạt nhân vật Disney chính thức ra mắt

Disney Mirrorverse đưa tất cả các nhân vật biểu tượng của Disney và Pixar trở lại thiết bị di động theo một cách hoàn toàn mới.

Khá nhiều người Việt đều từng xem ít nhất một bộ phim hoạt hình được sản xuất bởi Disney và Pixar. Giờ đây, với sự phát triển của ngành công nghiệp game, người hâm mộ sẽ có cơ hội điều khiển những nhân vật yêu thích thời thơ ấu của mình tham gia một cuộc phiêu lưu mới. Disney Mirrorverse sẽ biến điều này thành hiện thực nhờ sự hợp tác giữa nhà phát hành Kabam với Disney và Pixar Games để tạo ra một trò chơi nhập vai hành động dành cho thiết bị di động, nơi có sự xuất hiện của nhiều nhân vật như Rapunzel, Buzz Lightyear, Baymax, Jack Sparrow, v.v.

Disney Mirrorverse – Game Mobile hội tụ hàng loạt nhân vật Disney chính thức ra mắt

Disney Mirrorverse lấy bối cảnh trong một vũ trụ khác, dường như là sự kết hợp của mọi thứ liên quan đến hai công ty khổng lồ này. Các nhân vật Disney và Pixar yêu thích của mọi người được biến thành những Guardian, với nhiệm vụ bảo vệ thế giới này trước một tổ chức gọi là Fractured – những kẻ dùng mọi thủ đoạn để phá hủy Mirrorverse.
Trò chơi có tạo hình nhân vật ấn tượng, với thiết kế tuyệt đẹp và thế giới ngoạn mục, tất cả đều đặt trong một vũ trụ đầy hiểm nguy. Người chơi có thể lựa chọn và tạo đội hình từ dàn Guardian đa dạng, bao gồm tất cả những nhân vật mang tính biểu tượng của hai hãng hoạt hình được xây dựng theo một phong cách mới mẻ hơn. Các trận chiến trong Disney Mirrorverse diễn ra theo thời gian thực, người chơi sẽ điều khiển các Guardian, quyết định chiến thuật, sử dụng kỹ năng, v.v. Tựa game cũng có chế độ auto-play dành cho những người chơi casual.

Disney Mirrorverse có rất nhiều chế độ chơi như chế độ cốt truyện chính cùng với các nhiệm vụ sẽ được cập nhật định kỳ, nhiệm vụ sự kiện, nhiệm vụ liên minh, leo tháp, ngục tối, v.v. Tựa game cũng được cập nhật hàng tháng để đảm bảo rằng thế giới của Mirrorverse được liên tục mở rộng với nội dung mới.
Bạn đọc có thể tải Disney Mirrorverse miễn phí trên App StoreGoogle Play.

Disney Mirrorverse – Game Mobile hội tụ hàng loạt nhân vật Disney chính thức ra mắt