Độc lạ LCK: Không một thành viên nào của DRX – nhà đương kim vô địch thế giới 2022 có KDA > 1.0

Nhà đương kim vô địch thế giới 2022 DRX đang có khởi đầu đáng quên tại LCK Mùa Xuân 2023 khi toàn bộ thành viên có KDA <1.0

Giải đấu LCK Mùa Xuân 2023 đã bắt đầu với những trận đấu đầu tiên của tuần thi đấu thứ 2. DK và T1 – hai đội tuyển được đánh giá cao từ các đội trước khi mùa giải bắt đầu đều đang có chuỗi 3 trận thắng tương đối áp đảo. Trong khi đó không ngoài dự đoán, NS và KDF đang nằm ở nhóm cuối bảng xếp hạng với 3 thất bại liên tiếp.

Một trong số những đội tuyển gây thất vọng chúng ta phải nhắc đến DRX – nhà đương kim vô địch CKTG 2022 đang thực sự phải vật lộn với mùa giải mới. Dù các thành viên chủ chốt của đội lần lượt ra đi, đội hình của DRX 2023 cũng không quá yếu với Rascal, Croco, FATE, Deokdam và Beryl. Phần lớn trong đó đều là những tuyển thủ có màn trình diễn mức khá trở lên trong mùa giải vừa rồi như King of Solokills LCK 2022 – KT Rascal, deokdam cùng DK tới CKTG, Croco và FATE cũng có một mùa giải chấp nhận được trong màu áo LSB và KDF.

Tuy nhiên, họ có một khởi đầu đáng quên với 2 thất bại 0-2 chóng vánh trước GEN và DK. Tồi tệ hơn, cả 5 thành viên của DRX có thể là đã lập kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” tại LCK khi cả 5 thành viên của nhà đương kim vô địch CKTG không ai có KDA > 1.0 và cả đội tuyển đứng hạng chót của giải đấu. Thậm chí chẳng ai hơn được Clid, tuyển thủ có màn trình diễn cực kỳ đáng thất vọng trong màu áo HLE thời gian vừa qua.

Xem thêm: Hai “anh già” thống trị giải đấu LCK Mùa Xuân 2023, Deft và Faker ai sẽ là người chiến thắng?

Dù đây mới chỉ là giai đoạn đầu của mùa giải và những đối thủ của DRX là DK và Gen.G đều là những đối thủ mạnh nhưng việc mà cả đội KDA < 1.0 là điều thực sự quá khó chấp nhận đối với những tuyển đã có nhiều kinh nghiệp thi đấu cũng như vừa vô địch CKTG.