LMHT: Tian vướng drama tình cảm, Doinb “thêm dầu vào lửa” ám chỉ Tian là lý do khiến Nuguri giải nghệ

Hai cựu tuyển thủ vô địch CKTG trong màu áo Funplus Phoenix là Tian và Doinb tiếp tục có những lời lẽ bóng gió nhau trong những ngày đầu năm.

Kể từ khi đội hình FPX 2019 đường ai nấy đi, cộng đồng fan LMHT đã phần nào biết được sự bất hòa giữa bộ đôi Đi Rừng – Đường Giữa, Tian và Doinb. Hai tuyển thủ này từng có những hành động thể hiện rõ thái độ không ưu đối phương, và vụ việc mới đây tiếp tục chó thấy điều đó.

Ngay trong những ngày đầu năm mới, Tian đã chia sẻ trên Weibo cá nhân về chuyện tình cảm của mình một cách buồn bã. Theo đó, tuyển thủ này cho rằng bạn gái mình đã không thành thật trong mối quan hệ yêu đương, có những mối quan hệ mập mờ và dẫn đến kết cục chia tay.

Trong buổi stream cùng ngày, Tian tiếp tục cho thấy tâm trạng cực kì tệ của mình. Dù không nhắc lời nào nhưng tuyển thủ này lại bất ngờ block tài khoản Weibo của Doinb cùng vợ, ngoài ra còn có cựu Hỗ Trợ Xinyi. Chính điều này đã khiến cho Doinb cảm thấy bất mãn với Tian và đã công khai thể hiện điều đó.

Doinb bày tỏ hàng loạt điều bất mãn với Tian

Tôi thực sự chẳng biết chuyện gì xảy ra thì bị block rồi, làm đồng đội với cậu ta rất là khó luôn. Tôi đã nhịn rất nhiều trong 3 năm qua rồi nhưng giờ thì không chịu nổi cậu ta nữa. Tôi không phải là kiểu người mà thua đấu tập là công kích đồng đội thậm tệ đâu. Việc Nuguri ra đi cũng là do cậu ta đó.” Doinb nói về Tian trên stream.

Trước những lời buộc tội này của người đồng đội cũ, Tian tiếp tục có bước đáp trả trên trang cá nhân. Người Đi Rừng của TOP Esports xin lỗi các fan vì đã không giải quyết được vấn đề cá nhân, tình cảm để ảnh hưởng đến nhiều người. Tuy nhiên, tuyển thủ này khẳng định mình không hề liên quan đến việc Nuguri rời FPX như những gì Doinb đã nói.

Có thể bạn muốn xem thêm: Độc lạ LCK: Không một thành viên nào của DRX – nhà đương kim vô địch thế giới 2022 có KDA > 1.0

Tian phủ nhận việc mâu thuẫn với Nuguri

Về việc Nuguri rời đội và sau đó giải nghệ, tôi thực sự không biết lý do là gì. Nhưng tôi và cậu ấy không có bất cứ mâu thuẫn nào cả. Tôi không thấy mình làm gì sai trong vấn đề này, vì vậy mọi người đừng nghe những lời đồn thất thiệt, không ai hiểu rõ hơn người trong cuộc cả. Tôi là một người thẳng thắn chứ không như một số yêu thích việc diễn xuất đâu. Công việc của tôi là tuyển thủ chuyên nghiệp, do đó tôi muốn mọi chuyện khép lại để tập trung vào việc thi đấu thật tốt trong thời gian tới.” Tian cho biết.

Vẫn còn nhiều câu chuyện xung quanh mối quan hệ giữa Doinb và Tian cũng như sự tan rã của FPX. Với việc Doinb đang trong thời gian rảnh rỗi, không loại trừ drama này vẫn sẽ còn tiếp diễn trong thời gian sắp tới.