Doctor Strange 2: 5 trong 6 thành viên của tổ chức Illuminati đã bị Wanda xử đẹp

Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã mang đến rất nhiều chi tiết thú vị liên quan đến những nhân vật, bảo vật và hàng loạt sự kiện lớn trong truyện tranh Marvel. Một trong số đó phải kể đến Illuminati – tổ chức bí mật quy tụ những siêu anh hùng “có số má” nhất để quyết định vận mệnh thế giới.

Điều đáng tiếc nhất chính là thời lượng lên sóng của Illuminati (thuộc thực tại Earth-838) trong bộ phim này là quá ngắn, và họ cũng chỉ đóng vai trò kép phụ trong chuyến phiêu lưu đa vũ trụ của Strange mà thôi.

Cùng điểm qua những thành viên của hội Illuminati đã xuất hiện trong Doctor Strange 2 nhé!

1. Captain Carter, đại diện của Avengers

Doctor Strange 2: 5 trong 6 thành viên của tổ chức Illuminati đã bị Wanda xử đẹp - Ảnh 1.

Hình ảnh chính thức của Captain Carter đã được công bố khi cô xuất hiện ở Earth-838 với tư cách là một thành viên của Illuminati ở vũ trụ này.

Đại diện siêu anh hùng của Avengers đã phải đối mặt với Wanda và dùng câu nói quen thuộc: “Tôi có thể làm điều này cả ngày”. Đáng tiếc Captain Carter đã bị Wanda hạ đo ván và kết liễu.

Dưới đây là hình ảnh về cuộc chiến của Captain Carter chống lại Wanda:

Doctor Strange 2: 5 trong 6 thành viên của tổ chức Illuminati đã bị Wanda xử đẹp - Ảnh 2.

2. Phiên bản Captain Marvel của Maria Rambeau

Doctor Strange 2: 5 trong 6 thành viên của tổ chức Illuminati đã bị Wanda xử đẹp - Ảnh 3.

Chúng ta cũng được thấy chân dung của Maria Rambeau – người đã trở thành Captain Marvel trên Earth-838, chứ không phải người bạn thân nhất của cô ấy – Carol Danvers.

Là một thành viên của Illuminati đại diện cho các anh hùng vũ trụ, Maria Rambeau có sức mạnh to lớn như Captain Marvel trong Earth-616 MCU.

Cô ấy cũng có thể chiến đấu với Wanda, mặc dù cuối cùng cũng gặp vận rủi như những Illuminati khác.

3. Baron Mordo – người thay thế Doctor Strange trở thành thành viên của Illuminati trên Earth-838

Doctor Strange 2: 5 trong 6 thành viên của tổ chức Illuminati đã bị Wanda xử đẹp - Ảnh 4.

Baron Mordo cũng là một thành viên của Illuminati trên Earth-838, đại diện cho các bậc thầy của nghệ thuật huyền bí. Mordo không chỉ trở thành thành viên của Illuminati mà anh còn trở thành Phù thủy tối thượng. Hai vị trí này anh ta có được sau cái chết của Doctor Strange 838. Nguyên nhân vì Illuminati đã quyết định giết Strange để ngăn chặn những nguy hiểm do bản tính kiêu ngạo, độc lập của anh ta có thể gây ra trong tương lai.

4. Black Bolt 

Doctor Strange 2: 5 trong 6 thành viên của tổ chức Illuminati đã bị Wanda xử đẹp - Ảnh 5.

Black Bolt cũng là một thành viên của của Inhumans. Vị Vua của Inhumans khi đối mặt với Strange 616 vẫn kiên nhẫn và im lặng.

Không chỉ có hình ảnh khi anh gặp Strange, chúng ta còn được nhìn thấy khoảnh khắc Black Bolt đối mặt với Wanda và bị Phù thủy đỏ xử đẹp trong 1 nốt nhạc mà chưa kịp phản kháng.

Doctor Strange 2: 5 trong 6 thành viên của tổ chức Illuminati đã bị Wanda xử đẹp - Ảnh 6.

5. Giáo sư X 

Doctor Strange 2: 5 trong 6 thành viên của tổ chức Illuminati đã bị Wanda xử đẹp - Ảnh 7.

Một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất của Doctor Strange 2 chính là để Charles Xavier (Patrick Stewart) hay còn gọi là Giáo sư X xuất hiện. Ông cũng chính là dị nhân đầu tiên xuất hiện trong MCU.

Doctor Strange 2 không phải là bộ phim đầu tiên mà Patrick Stewart vào vai giáo sư X. Lần đầu tiên Patrick Stewart vào vai Charles Xavier là trong X-Men (2000). Ông là người sáng lập và lãnh đạo X-Men – một nhóm người đột biến chiến đấu vì sự bình đẳng cho dị nhân

Sự xuất hiện của giáo sư X trong bộ phim Doctor Strange 2 có thể làm tiền đề để mở cánh cửa cho dị nhân tràn vào MCU.

6. Mr. Fantastic

Doctor Strange 2: 5 trong 6 thành viên của tổ chức Illuminati đã bị Wanda xử đẹp - Ảnh 8.

Reed Richards, hay còn được gọi là Mr. Fantastic (John Krasinki thủ vai) cũng là một thành viên thuộc nhóm The Illuminati của Earth-838. Đáng tiếc, thủ lĩnh của Bộ tứ siêu đẳng khi xuất hiện trong MCU lại chẳng có cơ hội thể hiện nhiều, mà lại còn bị vạ miệng rồi chết một cách lãng xẹt dưới tay Wanda

/?s=doctor-strange-2-5-trong-6-thanh-vien-cua-to-chuc-illuminati-da-bi-wanda-xu-dep-20220602152931917.chn