One Punch Man: 1 đồng minh của Blast trông giống chúa tể Boros khiến netizen đặt nhiều nghi vấn

Có một số chi tiết thú vị từ One Punch Man chương mới nhất. Một trong số đó tất nhiên là cuộc chiến giữa Garou và Saitama.

Ngoài ra còn có một khoảnh khắc khi Blast  (đang ở một chiều không gian khác) nhận ra rằng có điều gì đó không ổn xảy ra với Trái đất. Sau đó, một số đồng nghiệp làm việc cùng với Blast đã được hiển thị. Trong đó có một người có ngoại hình na ná Boros khiến netizen không khỏi giật mình khi nhìn thấy.

Sau đó, các fan One Punch Man đang rất tò mò về nhân vật trông giống chúa tể Boros này! Dưới đây là 1 số giả thuyết của người hâm mộ về đồng nghiệp này của Blast.

1. Boros đã được Blast cứu

One Punch Man: 1 đồng minh của Blast trông giống chúa tể Boros khiến netizen đặt nhiều nghi vấn - Ảnh 1.

Một trong những giả thuyết lưu hành trong cộng đồng fan One Punch Man cho rằng đồng nghiệp kia của Blast thực sự là Boros. Anh ta đã được Blast cứu sau khi thua Saitama và hiện đang làm việc với anh hùng số 1 trái đất.

Nhưng có một vấn đề với giả thuyết này. Nếu đó quả thực là Boros, thì anh ta nên giới thiệu với mọi người về Saitama để anh trọc tham gia cùng họ khi đã biết về sức mạnh bá đạo của thánh phồng.

One Punch Man: 1 đồng minh của Blast trông giống chúa tể Boros khiến netizen đặt nhiều nghi vấn - Ảnh 2.

Trong khung hình sau khi nhân vật giống Boros lên tiếng, nhân vật giống Beast King nói rằng anh ta không thể tưởng tượng được bất kỳ người Trái đất nào có thể tạo ra những hiện tượng mà họ nhìn thấy. Nên nếu đó là Boros, anh ấy nên trả lời rằng Saitama có thể làm được điều đó.

Có điều người trông giống Boros này thậm chí không bình luận gì về Saitama, nên có lẽ đây là một người khác.

2. Giả thuyết đây là Boros đến từ một không gian khác

One Punch Man: 1 đồng minh của Blast trông giống chúa tể Boros khiến netizen đặt nhiều nghi vấn - Ảnh 3.

Một khả năng khác là nhân vật trông giống Boros là Boros đến từ vũ trụ khác. Chương 210 của One Punch Man cho thấy rằng Blast và những người bạn của anh ta đang ở trong một chiều không gian khác.

Điều này khiến nhiều người nghĩ rằng có lẽ Blast đã khám phá các chiều không gian khác suốt thời gian qua, đó là lý do tại sao anh ta vắng mặt ở trên Trái đất dù có nhiều biến cố đã xảy ra. Từ đây người ta lại nghi ngờ rằng, có thể đồng nghiệp của Blast giống Boros kia đến từ một chiều không gian khác mà anh hùng trái đất đã ghé thăm. Tại nơi đó, Blast mới là người đối mặt với những nhân vật như Boros và Beast King, chứ không phải Saitama.

Sau đó, Blast đã có thể chiêu mộ kẻ thù của mình để trở thành đồng minh. Điều này cũng giải thích tại sao nhân vật giống Boros lại không đề cập đến Saitama. Anh ta thậm chí có thể chưa từng gặp Saitama trong chiều không gian ban đầu của mình.

3. Là một người cùng chủng tộc với Boros?

One Punch Man: 1 đồng minh của Blast trông giống chúa tể Boros khiến netizen đặt nhiều nghi vấn - Ảnh 4.

Một khả năng khác (và cũng là khả năng đơn giản nhất), đồng nghiệp kia của Blast thực ra là thuộc cùng chủng tộc với Boros, nhưng không phải Boros.

Nếu vậy, đồng minh này của Blast chắc không mạnh bằng Boros, vì Boros là người mạnh nhất trong chủng loài của anh ta. Và vì không phải là Boros nên anh ta không biết Saitama.

/?s=one-punch-man-1-dong-minh-cua-blast-trong-giong-chua-te-boros-khien-netizen-dat-nhieu-nghi-van-20220519163639213.chn