Doinb từ chối nhiều đội ở LCK lẫn LEC, để ngỏ khả năng trở lại

Tương lai của nhà cựu vô địch CKTG Doinb vẫn là điều được cộng đồng fan LPL quan tâm trước thềm giải Mùa Hè 2023.

Thị trường chuyển nhượng tuyển thủ ở LPL đã chính thức mở cửa để các đội có thể nhanh chóng nâng cấp lực lượng cho giải Mùa Hè 2023. Có khá nhiều cái tên đáng chú ý đang trong tình trạng “tự do”, và Doinb là tuyển thủ được nhắc đến nhiều nhất.

Sau khi chia tay LNG Esports vào cuối năm 2022, tuyển thủ Đường Giữa này đã tạm nghỉ thi đấu ở LPL Mùa Xuân 2023. Doinb cho biết mình đã gặp khó khăn trong quá trình đàm phán với các đội và cuối cùng đã không thể tìm được bến đỗ phù hợp.

Trong buổi stream mới đây, Doinb tiếp tục chia sẻ tình hình của mình trước mùa giải mới. Cựu tuyển thủ FPX cho biết có nhiều lời mời từ các khu vực lớn khác nhưng anh quyết định ở lại LPL.

Có thể bạn muốn xem thêm: 5 lý do GAM thắng SBTC ở chung kết nhánh thắng VCS 2023 Hừng Đông

Có 3 đội từ các khu vực khác đã liên hệ với tôi trong thời gian qua, một trong số đó là Team Vitality ở LEC, một đội ở LCS và một đội LCK. Tuy nhiên tôi đã từ chối họ, đặc biệt là khu vực phương Tây vì các giải đấu ở đó không có tính cạnh tranh cao và quá dễ để giành vé tới CKTG.” Doinb chia sẻ.

Tôi sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp vào năm tới. Còn ở giải Mùa Hè này phụ thuộc nhiều điều, tất nhiên mục tiêu của tôi vẫn là vô địch CKTG một lần nữa.

Team Vitality muốn mang Doinb về kết hợp cùng Bo nhưng bất thành

Qua phát biểu trên, các fan có thể thấy Doinb vẫn rất mong muốn tìm được một bến đỗ hợp lý ở LPL. Với việc đang có gia đình ổn định ở Trung Quốc, tuyển thủ sinh năm 1996 sẽ không ưu tiên việc “xuất ngoại”. Tuy nhiên, với việc các đội nhóm trên ở LPL đang có vị trí Đường Giữa khá ổn định thì một bến đỗ đúng như yêu cầu của Doinb hiện tại là vô cùng khó khăn.