Đồng coin mà Khoa Pug từng hợp tác với Johnny Đặng bất ngờ có biến mới, CĐM lo ngại chiêu thức “lùa gà” tiếp theo

Đã từng có thời đồng coin này tương đối hot khi chứng kiến những drama giữa Khoa Pug và Johnny Đặng.

Còn nhớ cách đây không lâu, một trong những vụ việc lùm xùm, thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng Việt Nam không gì khác chính là những drama về mối quan hệ giữa Khoa Pug và Johnny Đặng. Theo đó, đã từng có lúc là anh em thân thiết, thậm chí còn bỏ cả tiền “tấn” để mua đồ của nhau, thế nhưng, chỉ ít lâu sau, Khoa Pug và Johnny Đặng cũng chính thức đường ai nấy đi, thậm chí còn tạo ra vô số những ồn ào sau đó vì các bất đồng cá nhân. Mọi thứ còn nghiêm trọng tới mức Khoa Pug cho rằng mình phải “chạy trốn”, sợ Johnny Đặng thuê sát thủ. Nguyên nhân cũng được cho là xuất phát từ dự án hợp tác chung để phát triển một đồng tiền ảo mang tên DBZ.

Đồng coin mà Khoa Pug từng hợp tác với Johnny Đặng bất ngờ có biến mới, CĐM lo ngại chiêu thức lùa gà tiếp theo - Ảnh 1.

Khoa Pug và Johnny Đặng thời còn tương đối thân thiết bên nhau

Để rồi sau loạt lùm xùm ấy, đồng coin DBZ đã có một pha “lặn sâu” kỷ lục, khi tụt tới 97% giá trị so với thời kỳ còn ở trên đỉnh. Thậm chí, giờ đây, đồng coin này dường như đang vô giá trị. Và cứ tưởng như đã chìm vào quên lãng, thế nhưng mới đây thôi, không ít người đã phải giật mình khi thấy rằng trang chủ của đồng tiền ảo này cũng đã biến mất. Thậm chí, tới cả Hiếu PC – một người có rất nhiều kiến thức về an ninh mạng cũng đã cập nhật vụ việc thông qua dòng trạng thái mới nhất.

Đồng coin mà Khoa Pug từng hợp tác với Johnny Đặng bất ngờ có biến mới, CĐM lo ngại chiêu thức lùa gà tiếp theo - Ảnh 2.

Dòng trạng thái mới đây của Hiếu PC

Thậm chí, vì đồng coin này mà Khoa Pug cũng như Johnny Đặng từng bị mang tiếng, gắn mác “lùa gà” – một thuật ngữ quen thuộc trong cộng đồng những người giao dịch hay sử dụng tiền mã hoá – nhằm ám chỉ việc một số cá nhân lợi dụng tên tuổi, độ phủ sóng của mình để kêu gọi đầu tư vào 1 dự án nhằm trục lợi cá nhân. Thế nhưng, theo một số nguồn tin mới, trang web của đồng DBZ Coin không chỉ dừng ở mức độ biến mất. Cụ thể, thay vì truy cập được trang chủ nhà đầu tư sẽ được hướng dẫn nhập biểu mẫu để hoán đổi token. Đây là một hình thức đổi đồng tiền cũ lấy đồng tiền mới, mà nếu như không đổi thì nhà đầu tư sẽ mất trắng toàn bộ.

Đồng coin mà Khoa Pug từng hợp tác với Johnny Đặng bất ngờ có biến mới, CĐM lo ngại chiêu thức lùa gà tiếp theo - Ảnh 3.

Điều này khiến cho khá nhiều người tự hỏi liệu trong tương lai, phải chăng Johnny Đặng lại đang chuẩn bị ra mắt thêm một dự án mới để lấy lại hình ảnh trong mắt các nhà đầu tư, hay sẽ lại thêm một lần bị gắn mác “lùa gà”. Điều này có lẽ chỉ tương lai mới trả lời được chúng ta mà thôi.

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là “tiền ảo” chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư. GameFi (viết tắt của Game + Finance) là thuật ngữ chỉ các trò chơi trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

http://kenhtingame.com/dong-coin-ma-khoa-pug-tung-hop-tac-voi-johnny-dang-bat-ngo-co-bien-moi-cdm-lo-ngai-chieu-thuc-lua-ga-tiep-theo-2022032911393119.chn