Dòng skin LMHT hoàn toàn mới “đổ bộ” bản cập nhật 13.5

Gần đây, fan Liên Minh đã truyền tai nhau về việc Riot Games xác nhận các trang phục độc quyền Tốc Chiến sẽ có mặt trên phiên bản PC. Mặc dù vẫn chưa rõ thời gian ra mắt của các skin này, nhưng trước mắt chúng ta biết rằng Riot sẽ “trình làng” một dòng skin LMHT mới hoàn toàn trong bản cập nhật 13.5.

Theo nhiều nguồn tin, tác giả thiết kế các splash art lần này chính là họa sĩ người Việt Nam – Huyy Nguyen. Có thể thấy, Huyy Nguyen đã để lại ấn tượng rất sâu sắc với game thủ khi nhận được rất nhiều lời khen có cánh dành cho những trang phục sắp ra mắt.

Dòng skin LMHT mới Broken Covenant ra mắt tại bản cập nhật 13.5 - Nocturne
Nocturne

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Dòng skin LMHT mới mang tên Broken Covenant, tạm dịch là Khế Ước Tan Vỡ và được dự kiến sẽ phát hành ở bản cập nhật 13.5 vào ngày 08/03/2023 nếu theo đúng lịch trình mà Riot Games đã thông báo vào cuối năm 2022.

Dòng skin LMHT mới Broken Covenant ra mắt tại bản cập nhật 13.5 - Xayah và Rakan
Xayah và Rakan

Màu chủ đạo của các trang phục sẽ là xanh lá – đen, đỏ – đen và trắng vàng; đại diện cho nhân vật phản diện, đời sống thực tại và thánh thần. Cho’Gath, Nocturne, Riven, Vladimir, Rakan, Xayah và Miss Fortune sẽ là những vị tướng có skin thuộc dòng này, trong đó thì Miss Fortune sẽ có trang phục Hàng Hiệu.

Dòng skin LMHT mới Broken Covenant ra mắt tại bản cập nhật 13.5 - Vladimir
Vladimir
Dòng skin LMHT mới Broken Covenant ra mắt tại bản cập nhật 13.5 - Miss Fortune
Miss Fortune – Hàng Hiệu
Dòng skin LMHT mới Broken Covenant ra mắt tại bản cập nhật 13.5 - Cho'Gath
Cho’Gath

Người hâm mộ game Liên Minh dành sự quan tâm đặc biệt dành riêng cho skin của Cho’Gath, Riven và Miss Fortune Hàng Hiệu. Anh em có thấy rằng dòng skin LMHT mới lần này rất “xứng đáng đồng tiền bát gạo” không?

Bên cạnh đó, hiệu ứng trang phục cũng đã được hé lộ, cùng nhau xem qua một lượt rồi chuẩn bị “kim tiền” thôi! Tham gia Discord và theo dõi S-games để xem thêm tin tức về tựa game Liên Minh nha.

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,590,000 đ

19,990,000 đ