LMHT: Chế độ Clash và Cúp Bilgewater có gì đặc biệt?

Chế độ Clash sẽ lần đầu trở lại máy chủ LMHT Việt Nam vào tháng 3 tới, cách đăng ký, phần thưởng, những điều chúng ta cần biết là gì?

Chế độ Clash hay chúng ta thường gọi vui là đấu giải nghiệp dư đã cập bến LMHT từ lâu. Tuy nhiên nó đã bị Garena loại bỏ và phải đến thời điểm hiện tại khi Riot Games và VNG tiếp quản hoạt động LMHT tại Việt Nam chế độ này mới được hồi sinh. Vậy chế độ Clash và Cúp Bilgewater có gì đặc biệt, bạn đã biết cách thức đăng ký hay chưa? Cùng mình tìm hiểu nhé.

Đầu tiên, chúng ta có thể hiểu Clash là chế độ mà chúng ta lập đội cùng 4 người chơi khác để tranh tại với các đội khác có cùng trình độ trong LMHT. Sự kiện này diễn ra hàng tháng và không có thời gian thi đấu cố định. Một nhánh sẽ thường có 8 đội thi đấu với nhau đến khi tìm được đội tuyển vô địch. Tiến càng sâu, phần thưởng càng hấp dẫn và người chơi chỉ có thể vào một nhánh đấu trong một ngày mà thôi.

Không có yêu cầu gì quá khắt khe với Clash, bạn chỉ cần đạt cấp 30, đã tham gia phân hạng để xác định rank và đã xác thực tài khoản. Khi đăng ký, hệ thống sẽ tìm đối thủ dựa vào bậc xếp hạng của cả 5 người chơi trong một đội, tìm kiếm đối thủ và nhánh đấu cùng như cập nhật lịch thi đấu trong thời gian sớm nhất. 

Xếp hạng Clash sẽ dựa theo số điểm MMR Clash của bạn trong trước. Nếu chưa từng tham gia Clash trước đó, xếp hạng sẽ dựa theo xếp hạng rank của bạn. Để tránh tình trạng smurf, Riot Games cũng triển khai xác thực tài khoản để chắc chắn rằng việc tham gia là hợp lệ và đúng trình độ.

Xem thêm: Bạn có biết: Không chỉ Faker, TheShy cũng là trùm Piano nhưng chưa có nhiều cơ hội thể hiện

Còn các yếu tố khác về tướng và điểm danh đều khá cơ bản và chúng ta hoàn toàn có thể nắm bắt khi chế độ này chính thức khởi tranh vào tháng 3 tới trong phiên bản 13.5. Hãy cùng săn lùng các phần quà hấp dẫn từ Clash và chinh chiến hết mình cùng những người đồng đội của mình nhé.