Doran: “Tôi không quan tâm kết quả bốc thăm Tứ Kết vì Gen.G là ứng viên vô địch”

Tuyển thủ Doran đã có những chia sẻ khá tự tin khi cho rằng Gen.G Esports hiện tại không ngại bất kì đối thủ nào ở CKTG 2022.

Gen.G đã giành ngôi nhất bảng D theo một cách vô cùng ấn tượng. Họ toàn thắng ở lượt về, đặc biệt là hai trận đấu tương đối áp đảo trước Royal Never Give Up. Chính điều này giúp tinh thần của toàn đội lên cao trước khi bước vào vòng Tứ Kết.

Trong khi các fan chờ màn bốc thăm ngay sau đó và phân tích những cặp đấu thì Doran có những chia sẻ khá thẳng thắn trong buổi phỏng vấn. Tuyển thủ Đường Trên này không quan trọng đối thủ của Gen.G ở vòng đấu tiếp theo là ai.

Doran rất tự tin với phong độ của Gen.G hiện tại

Tôi nghĩ dù gặp đối thủ nào thì chúng tôi cũng sẽ đánh bại, vì thế tôi thực sự không quan tâm lắm đến kết quả bốc thăm. Sau những gì diễn ra ở Vòng Bảng, tôi nghĩ rằng Gen.G chính là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch.” Doran trả lời.

Bên cạnh đó, Doran cũng cho rằng chệch choạc của Gen.G ở giai đoạn đầu chỉ là tai nạn, còn ở thời điểm hiện tại thì hạt giống số 1 LCK đã trở lại và sẵn sàng thách thức bất cứ đối thủ nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kết quả bốc thăm Tứ Kết CKTG 2022: T1 tái ngộ RNG, Gen.G nội chiến LCK

Gen.G áp đảo hoàn toàn RNG

Trạng thái của chúng tôi trong lần đầu gặp RNG là chưa tốt, đặc biệt là cả đội chưa thích nghi kịp với meta. Còn trong ngày hôm nay, toàn đội Gen.G đã thể hiện phong độ tốt hơn và tôi thực sự hài lòng với điều đó.

Ở Vòng Tứ Kết sắp tới, Gen.G Esports sẽ có trận nội chiến với DWG KIA. Đây được xem là đối thủ khó chịu bởi chính Gen.G cũng từng “né” DK khi có quyền chọn đối thủ ở playoffs LCK Mùa Hè 2022. Dẫu vậy Gen.G vẫn là đội được đánh giá trên cơ hơn với phong độ ổn định ở cả 5 vị trí.