Kết quả bốc thăm Tứ Kết CKTG 2022: T1 tái ngộ RNG, Gen.G nội chiến LCK

Màn bốc thăm Vòng Tứ Kết CKTG 2022 đã mang đến những cặp đấu vô cùng thú vị với nhiều duyên nợ.

Ngay sau khi trận đấu cuối cùng của bảng D kết thúc, Riot đã ngay lập tức tiến hành bốc thăm những trận đấu ở vòng Tứ Kết. Quy tắc của loạt bốc thăm này là đội nhất bảng sẽ gặp đội nhì bảng, đồng thời các đội chung bảng trước đó sẽ không gặp nhau và cũng không nằm chung nhánh đấu.

Và ở ngay lượt bốc thứ hai, lá thăm định mệnh đã đưa T1 gặp lại Royal Never Give Up. Hai đội tuyển vào tới Chung Kết MSI 2022 đã nhanh chóng có cơ hội gặp lại ở ngay vòng đấu này. Đây được xem là cơ hội tốt để T1 phục thù khi RNG đã giảm phong độ khá nhiều so với cách đây nửa năm.

Các cặp đấu và nhánh đấu cụ thể ở Tứ Kết

Cặp đấu còn lại ở nhánh này chính là JD Gaming gặp Rogue. Đại diện duy nhất của LMHT phương Tây rõ ràng chỉ còn cách tự trách mình khi để mất ngôi nhất bảng C trong những trận đấu cuối. Do đó, việc họ chạm trán với đội nhất bảng mạnh như JDG là điều không thể tránh khỏi. Trong khi đó, JDG cũng hoàn toàn hài lòng khi né được 2 trận nội chiến LPL, một phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực cạnh tranh cùng DWG KIA ở bảng B.

Trong khi đó, Gen.G Esports sẽ có cuộc nội chiến với DWG KIA. Dù Chovy và các đồng đội từng giành chiến thắng áp đảo DK ở LCK Mùa Hè 2022 nhưng rõ ràng ở CKTG là một đấu trường hoàn toàn khác. Đây hứa hẹn là một kèo đấu hấp dẫn và khá cân sức ở thời điểm hiện tại.

Có thể bạn muốn xem thêm: CKTG 2022: Fan Trung Quốc đòi đấu lại trận GAM – TES sau khi phát hiện bug quan trọng

Meiko thỏa ý nguyện gặp lại Deft

Một đội tuyển LCK khác cũng nằm trong nhánh đấu này là DRX, họ sẽ gặp EDward Gaming. Đây là màn tái ngộ giữa Deft và đội tuyển cũ, đặc biệt là người Hỗ Trợ từng rất ăn ý với mình – Meiko. Trước đó, Hỗ Trợ của EDG cũng bày tỏ mong muốn gặp lại Deft và giờ điều đó đã trở thành hiện thực.

Sau những trận BO1 ở Vòng Bảng, các đội sẽ bước vào loạt trận BO5 cực kì căng não ở Tứ Kết. Những trận đấu này sẽ diễn ra lần lượt vào lúc 4h sáng từ 21-24/10, theo giờ Việt Nam.