Kỹ năng K’Sante: tướng mới đã đến siêu chống chịu lại không hề thiếu sát thương?

Mới đây toàn thể kỹ năng của K’Sante đã được các tester ở máy chủ thử nghiệm phát hiện và đăng tải trực tiếp.

K’Sante là vị tướng mới nhất sắp xuất hiện trong LMHT, được miêu tả sẽ trở thành Aphelios/Azir/Yasuo của đường trên. Với những cái tên 200 năm ở trên, cộng đồng đều cho rằng đây sẽ là một vị tướng phức tạp với vô số hiệu ứng khó chịu trong bộ kỹ năng.

Và đúng như thế, mới đây toàn thể kỹ năng của K’Sante đã được các tester ở máy chủ thử nghiệm phát hiện và đăng tải trực tiếp. Hãy cùng xem vị tướng mới sẽ bá ra sao nhé :

“Tổ tiên của ta xây dựng nên Nazumah. Không thánh thần, vua chúa hay bất kỳ con quái vật nào có thể chinh phục nó, cũng như ta”

Kỹ năng K'Sante: tướng mới đã đến siêu chống chịu lại không hề thiếu sát thương?

Nội tại Dauntless Instinct (Bản Lĩnh Kiên Cường)

Các Kỹ Năng gây sát thương của K’Sante sẽ đánh dấu kẻ địch, đòn đánh thường lên kẻ địch bị đánh dấu sẽ tiêu hao dấu ấn, gây thêm sát thương cộng thêm một lượng Sát Thương Vật Lý theo phần trăm Máu Tối Đa.

Hiệu ứng Quyết Chiến (sau khi dùng R) : STVL theo phần trăm Máu Tối Đa chuyển thành Sát Thương Chuẩn.

Q : Ntofos Strikes (Ntofos Công Kích)

K’Sante đập mạnh vũ khí, gây STVL và làm Chậm nhỏ kẻ địch.

Nếu có 1 kẻ địch trúng đòn, K’Sante nhận cộng dồn trong một thời gian ngắn, ở hai cộng dồn Q sẽ bắn ra chưởng lực và Kéo kẻ địch về phía K’Sante.

Hiệu ứng Quyết Chiến (sau khi dùng R) : giảm hồi chiêu nhưng không làm Chậm

Kỹ năng K'Sante: tướng mới đã đến siêu chống chịu lại không hề thiếu sát thương?

W : Path Maker (Mở Đường)

Có cách dùng tương đối giống W của Irelia :

Tụ chiêu : K’Sante xoay vòng vũ khí, che chắn bản thân để giảm sát thương nhận vào, miễn nhiễm Khống Chế trong thời gian này.

Thả : K’Sante lao về phía chỉ định, gây STVL theo phần trăm máu tối đa, Đẩy Lùi và làm Choáng kẻ địch lướt qua trong thời gian ngắn dựa vào thời gian đã tụ chiêu.

Hiệu ứng Quyết Chiến (sau khi dùng R) : tái tạo Hồi Chiêu, giảm thêm sát thương nhận vào, gây thêm STVL dựa trên thời gian tụ, tốc độ tích tụ và tốc độ Lướt tăng gấp đôi.

Kỹ năng K'Sante: tướng mới đã đến siêu chống chịu lại không hề thiếu sát thương?

E : Footwork (Nhanh Chân)

K’Sante Lướt một đoạn ngắn và tạo Khiên cho bản thân trong một khoảng thời gian ngắn. Khoảng cách lướt được tăng nhẹ hơn nếu lướt về phía Đồng Minh, và cũng tạo Khiên cho Đồng Minh đó.

Có thể sử dụng các kỹ năng khác khi Lướt.

Hiệu ứng Quyết Chiến (sau khi dùng R) : Tăng tốc độ Lướt. Lướt tới vị trí chỉ định có tầm sử dụng xa hơn và có thể vượt địa hình.

Kỹ năng K'Sante: tướng mới đã đến siêu chống chịu lại không hề thiếu sát thương?

R : All Out (Quyết Chiến)

K’Sante đập vỡ vũ khí của hắn, gây STVL và Đẩy Lùi tướng địch trúng đòn. Tướng địch bị hất vào tường sẽ nhận thêm sát thương, bị văng qua bên kia tường, bị làm Choáng nhẹ. K’Sante sau đó lướt theo nạn nhân và tiến vào trạng thái Quyết Chiến trong một khoảng thời gian dài hơn.

Hiệu ứng Quyết Chiến : K’Sante mất một lượng phần trăm Máu Tối Đa, Giáp cộng thêm và Kháng Phép cộng thêm. Đổi lại hắn được nhận thêm Sức Mạnh Công Kích, Hút Máu Toàn Phần, và kỹ năng được cường hoá.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hé lộ kỹ năng của K’Sante – lả lướt như Yasuo vừa có hàng tấn hiệu ứng hất tung, đẩy