CKTG 2022: Fan Trung Quốc đòi đấu lại trận GAM – TES sau khi phát hiện bug quan trọng

Fan Trung Quốc đòi đấu lại trận GAM – TES vì đã xuất hiện một bug nghiêm trọng ảnh hưởng đến cả trận đấu và cục diện bảng C CKTG 2022.

Ngay sau trận đấu hấp dẫn nhưng cũng không kém phần bất ngờ giữa TES và GAM. Với việc seed 2 LPL bị loại một cách đầy nhục nhã, thì người hâm mộ Trung Quốc của yêu cầu Riot kiểm tra và tổ chức lại trận đấu GAM- TES.

Sở dĩ diễn ra việc này vì người hâm mộ Trung Quốc phát hiện status của Youtuber Vandiril – một trong những chuyên gia phát hiện bug/lỗi của LMHT. Cụ thể, anh đã soi ra một lỗi cực kì nghiêm trọng trong trận đấu này và ảnh hưởng cực nhiều đến kết quả cuối cùng :

“Tôi đã xem kĩ và kiểm tra rất nhiều lần tình huống này, Levi sử dụng Khúc Cầu Hồn của Karthus, Nami có 96 Kháng phép, mất 930 máu. Lucian có 100 kháng phép, mất 924 máu. Ngoài ra, Lucian kích hoạt Kiếm Răng Cưa nhưng không hề đỡ được sát thương nào. Nếu không, Lucian đáng ra sẽ có hơn 600 máu”

Người hâm mộ Trung Quốc chia sẻ, đây là bug nghiêm trọng nhất CKTG 2022 và nó ảnh hưởng hoàn toàn đến kết quả trận đấu nói riêng và cục diên bảng C nói chung.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Gen.G toàn diệt RNG 2 ván liên tiếp, xuất sắc đòi lại ngôi nhất bảng

Bởi chỉ cần thêm 2, 3 đòn đánh từ Lucian, nhà chính GAM sẽ nổ, TES lúc đó cũng sẽ có cùng hiệu số với DRX và Rogue (vì sau đó đó Rogue thua DRX và cũng thua chính TES nữa). Nói chung là tuy rối rắm nhưng TES vẫn có cơ hội đi tiếp trong CKTG.

Hiện tại cả cộng đồng TQ và cộng đồng quốc tế đều đang tranh luận khá gay gắt có nên đánh lại hay không. Vì bảng C đã ngã ngũ, chưa chắc đại diện các đội tuyển khác muốn quay lại đấu lượt về và Riot Games cũng không muốn tổ chức lại vì tốn sức, tốn công, nên có lẽ kiến nghị này của fan TQ sẽ mãi mãi không thực hiện được.