LMHT: Gen.G toàn diệt RNG 2 ván liên tiếp, xuất sắc đòi lại ngôi nhất bảng

Gen.G Esports đã thể hiện phong độ cực cao ở lượt về và giành chiến thắng hoàn toàn trước Royal Never Give Up.

Ngày thi đấu lượt về của bảng D CKTG 2022 không có nhiều bất ngờ xảy ra khi Gen.G và RNG đồng loạt thắng 2 đội yếu hơn là 100 Thieves và CTBC Flying Oyster. Điều đó khiến cho cuộc đối đầu cuối cùng của hai đội được chú ý nhất.

Rút kinh nghiệm sau trận thua ở lượt đi, Gen.G đã chọn một đội hình cơ bản hơn và đặc biệt là Ruler được đánh Xạ Thủ truyền thống như Aphelios. Sau 15 phút đầu có phần cân bằng giữa hai đội, Gen.G đã bắt đầu tăng tốc và có thêm được nhiều lợi thế. Đặc biệt, việc kiểm soát Rồng khá tốt giúp cho đại diện của LCK dễ dàng kiểm soát thế trận.

Gen.G có 2 ván đấu hoàn toàn áp đảo trước RNG

Dù để mất cơ hội có Linh Hồn Rồng Nước sớm nhưng Gen.G đã ngay lập tức đáp trả với pha ăn Baron chớp nhoáng khiến RNG không kịp trở tay. Với lợi thế lớn, Chovy và các đồng đội đẩy thẳng đường giữa để kết thúc ván đấu sau 28 phút.

Với cùng kết quả 5-1, cả hai đội tiếp tục bước vào trận tie break tranh ngôi đầu. Kịch bản của ván đấu này vẫn diễn ra có lợi cho Gen.G trong những phút đầu, trong khi đó RNG đã đánh đổi vài mạng hạ gục bằng Rồng và Sứ Giả Khe Nứt. Khi thế trận tưởng như cân bằng thì Gen.G bất ngờ tăng tốc, những pha phối hợp kỹ năng chuẩn chỉ giúp họ nhanh chóng vượt lên. Đặc biệt, hai chiêu cuối của Camille và Vi khóa chặt hoàn toàn Lucian trong tay GALA, khiến RNG không còn chủ lực.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tại sao T1 sẽ vươn lên nhóm ứng cử viên vô địch CKTG 2022?

Chovy và Ruler thể hiện khả năng gây Sát Thương ấn tượng

Khi mọi thứ đã vào guồng thì Gen.G dễ dàng kiểm soát mọi thứ. Họ triển khai một pha ăn Baron chuẩn chỉnh để rồi sau đó kết thúc ván đấu vô cùng áp đảo với tỉ số 20-2 chỉ sau 25 phút thi đấu. Gen.G đã có màn trả thù ngọt ngào RNG đồng thời giành ngôi nhất bảng D theo cách hoàn toàn xứng đáng.