Dragon Ball Z: Nappa là ai? Một nhân vật phản diện đầy ấn tượng trong Saiyan Saga

Nappa, nhân vật phản diện với nguồn sức mạnh khổng lồ được Saiyan Saga công nhận trong bộ truyện Dragon Ball Z.

Nappa, nhân vật phản diện với nguồn sức mạnh khổng lồ trong bộ truyện Dragon Ball Z. Tuy anh chàng đã bị đánh bại bởi Vegeta thế nhưng nguồn sức mạnh mà anh sở hữu khiến cho nhiều người phải kinh ngạc và sợ hãi. Vậy anh chàng này mạnh mẽ đến như nào?

Nappa là ai trong Dragon Ball Z?

Nappa được biết đến với tên gọi tướng Nappa, anh là nhân vật phản diện đầy mạnh mẽ trong chính bộ truyện này. Bên cạnh ngoại hình to lớn thì anh chàng còn sở hữu khuôn mặt trẻ hơn so với độ tuổi. Tuy Nappa đã ngoài 50  thế nhưng khuôn mặt của anh lại chỉ mới 30. Khác hẳn với những nhân vật phản diện khác anh chàng luôn hoà đồng với mọi người xung quanh, anh sẵn sàng giúp đỡ đồng đội trong mọi cuộc chiến , đặc biệt là khi  họ đang bị đẩy vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc.

Dragon Ball Z: Nappa là ai? Một nhân vật phản diện đầy ấn tượng trong Saiyan Saga
Nappa mạnh đến mức nào?

Saiyan Saga, một cuộc chiến mang tính biểu tượng cao trong Dragon Ball Z. Nó giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về bậc thầy võ thuật King Ka, nhân vật phản diện Vegeta và anh chàng Nappa.

Ngay trong diễn biến đầu tiên ở chap 5 của bộ truyện, anh chàng Nappa đã xuất hiện khá nhiều lần kể cả trong Dragon Ball Gt lẫn Dragon Ball Super. Sức hút của anh quá khủng khiếp, nhiều fan hâm mộ cảm thấy yêu thích và có ấn tượng mạnh đối với nhân vật này. Tuy anh chàng không mạnh mẽ như Vegeta hay Goku thế nhưng không ai có thể phủ nhận được khả năng vượt trội của anh: kỹ năng chiến đấu kiên cường, sức mạnh thể chất vượt trội cùng số lượng cơ thể lớn.

Dragon Ball Z: Nappa là ai? Một nhân vật phản diện đầy ấn tượng trong Saiyan Saga
Anh chàng đã từng lấy mạng của Yamcha, Tien Shinhan và Piccolo dưới sự trợ giúp của những tay sai Saibamen. Nappa đã đánh bại họ một cách dễ dàng mà không hề sợ hãi bất kì một điều gì. Bên cạnh đó sức mạnh của anh chàng còn thể hiện ở việc anh có thể an toàn trở về sau cuộc tấn công mạnh mẽ đến từ Chiaotzu. Kể từ đó mọi người đều cảm thấy khiếp sợ bởi nguồn sức mạnh to lớn mà anh chàng phản diện này sở hữu.

Tại sao Nappa lại được nhận xét là nhân vật phản diện mạnh mẽ trong Saiyan Saga

Dưới tính cách tàn bạo của mình Nappa đã phá huỷ Z Fighter cũng như hai thành phố của chúng, làm cho hầu hết người dân trong thành phố bị thiệt mạng khá nhiều. Anh huỷ hoại mọi thứ mà mình thấy không tốt, Nappa cũng chính là người đặt dấu chấm hết cho số lượng lớn anh hùng bằng cách huỷ diệt mọi thứ.

Dragon Ball Z: Nappa là ai? Một nhân vật phản diện đầy ấn tượng trong Saiyan Saga
Nói cách khác, nhân vật phản diện này sẵn sàng loại bỏ bất kì ai mà anh cảm thấy đang ngáng đường mình, anh không hề sợ hãi trước những anh hùng mạnh. Đến cuối cùng anh chàng đã trở thành một nhân vật phản diện có sức mạnh ngang ngửa Vegeta và trở thành người có sức mạnh đáng sợ trong Saiyan Saga.

Anh chàng Nappa đã đánh bại Z Fighter cũng như huỷ hoại mọi thứ trong hai thành phố của chúng. Cũng có thể nói rằng nguồn sức mạnh mà anh chàng đang sở hữu vô cùng mạnh mẽ và làm cho nhiều đối thủ phải khiếp sợ. Đây cũng là một trong những lí do mà anh chàng được mọi người nhận xét là nhân vật phản diện có nguồn sức mạnh ấn tượng, nguồn sức mạnh này có thể ngang bằng với cả Vegeta-nhân vật mạnh mẽ nhất trong Dragon Ball Z.

Dragon Ball Z: Nappa là ai? Một nhân vật phản diện đầy ấn tượng trong Saiyan Saga
Để có thể biết thêm nhiều thông tin về nhân vật cũng như các tình tiết mới trong bộ truyện, bạn có thể để lại bình luận ở phía dưới hoặc theo dõi mọi thông tin trên trang của Kênh Tin Game nhé!

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?