ĐTCL mùa 7: Riot ‘buff’ cho Aurelion Sol để xứng đáng với giá 10 tiền trong bản 12.13

Aurelion Sol sẽ là cái tên được Riot tăng sức mạnh trong bản 12.13 nhằm giúp vị tướng này ít phụ thuộc hơn vào Ấn Pháp Sư.

Ngay khi bản cập nhật 12.12 ra mắt, Riot Games đã ngay lập tức bắt tay vào việc thử nghiệm những thay đổi cho bản 12.13 sắp tới. Một trong số những unit được Riot nhắm đến là Aurelion Sol – Con bài khiến đội ngũ phát triển cực kì đau đầu khi không biết phải làm gì để cân bằng sức mạnh.

Trong bản 12.13 sắp tới, Riot dự kiến đưa ra những điều chỉnh để giúp Aurelion Sol bớt phụ thuộc vào Ấn Pháp Sư. Thực tế cho thấy, sức mạnh của Aurelion Sol khi sở hữu Ấn Pháp Sư là vượt trội hoàn toàn khi có thể liên tục mở rộng phạm vi gây sát thương của hố đen. Tuy nhiên với mức giá 10 tiền, người chơi mong đợi hơn ở khả năng gánh team của Aurelion Sol thay vì chỉ phát huy sức mạnh khi kết hợp cùng đội hình Pháp Sư.

Riot Kent cho biết trong bản 12.13 sắp tới, Aurelion Sol sẽ được tăng sát thương từ 200/300/5000 lên 200/540/5000, đồng thời tất cả các Hố Đen tạo ra sau 20 giây sẽ mở rộng hơn và gây thêm 30% sát thương. Điều chỉnh này nhằm Aurelion trở nên hiệu quả hơn ở những lần tung chiêu đầu tiên thay vì phải đợt đến khi Hố Đen được mở rộng.

Ngoài ra, Riot cũng sẽ bổ sung cơ chế mới cho chiêu thức của Aurelion Sol khi tất cả các kẻ địch trúng chiêu đều sẽ phải nhận thêm 25% sát thương từ mọi nguồn trong 8 giây. Với những điều chỉnh nói trên, Aurelion Sol được kì vọng sẽ trở thành một carry đích thực thay vì phải phụ thuộc quá nhiều vào Ấn Pháp Sư.

ĐTCL mùa 7: Riot quyết định tăng sức mạnh cho Aurelion Sol để

Dự kiến bản cập nhật 12.13 của ĐTCL sẽ cập bến vào ngày 13 tháng 7, và với những thay đổi nói trên, Aurelion Sol có thể sẽ trở thành carry được săn đón nhất trong meta sắp tới.

Đừng quên theo dõi Kênh Tin Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý mùa 7 nhé!

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?