Drama Knight có tình tiết mới, ngôi sao của TES từng bày tỏ “không muốn chơi chung với Tian”

Những vụ việc rắc rối xung quanh Đường Giữa của TOP Esports, Knight, vẫn tiếp tục diễn ra với nhiều thông tin mới.

Cộng đồng fan LMHT Trung Quốc vừa có một ngày xôn xao trước drama tình ái của Knight. Tuyển thủ này đồng loạt bị bạn gái mới và cũ “bóc phốt” rất nhiều từ việc dây dưa tình cảm, ép bạn gái phá thai cho tới nói xấu đồng đội.

Những tưởng drama đã khép lại sau khi Knight cùng Bối Bối (bạn gái hiện tại) lên bài xin lỗi cộng đồng, nhưng cuối cùng cô bạn gái này bất ngờ “trở mặt” và tung ra hàng loạt tin nhắn với Knight. Cô nàng khẳng định đã xóa những bài trước đó và xin lỗi để bảo vệ danh tiếng của Knight, tuy nhiên việc nói xấu Tian thì thực chất là không phải chủ đích của chính mình.

Knight không muốn thi đấu chung với Tian

Trong đoạn tin nhắn đính kèm, có thể thấy chính Knight là người không thích Tian khi TOP Esports có động thái liên hệ với tuyển thủ này trong giai đoạn đầu mùa giải. Thậm chí, tuyển thủ Đường Giữa này còn mong muốn Tian bị loại trong giai đoạn thử việc.

Tiếp theo đó, Bối Bối khẳng định rằng việc cô có hàng loạt lời công kích đến Tian là do chính Knight xúi giục. Không cam tâm bị chỉ trích một mình, cô nàng đã tiết lộ đoạn tin nhắn và muốn Knight phải chịu trách nhiệm chung với mình về việc này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thêm một sao LPL dính drama tình cảm: Knight bị hội bạn gái bóc phốt, chửi luôn đồng đội ở TES

Knight “chỉ đạo” bạn gái nói xấu Tian

Trong một bài viết rất dài trên Weibo cá nhân, Bối Bối cho biết mối quan hệ với Knight chỉ ngọt ngào những lúc đầu, nhưng càng về sau càng thấy mệt mỏi. Sau khi trải qua vụ việc lần này, cô khẳng định mình đã chấm dứt mối quan hệ tình cảm với Knight, do đó những lời giải thích này được xem như là kết thúc cho những chuyện liên quan đến nhiều người trong những ngày vừa qua.

Sau bài xin lỗi trên Weibo cá nhân, Knight và TES cũng không có động thái gì mới. Dù giải LPL Mùa Hè 2022 còn hơn một tháng nữa mới khởi tranh nhưng nhiều người cho rằng Knight sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều từ vị trí, phong độ cho tới mối quan hệ với các đồng đội.