LMHT: Ivern Rengar Đường Dưới đã lỗi thời rồi, bây giờ phải chơi Senna Rengar!

Sau Ivern, Senna là vị tướng kết hợp hoàn hảo với Rengar với thay đổi từ nội tại Thú Săn Mồi Lẩn Khuất kể từ phiên bản 12.2.

Rengar là một trong số ít những vị tướng được ưu ái gần đây của Riot Games khi Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh được tăng sức mạnh rất nhiều qua từng phiên bản. Tăng sát thương hay kỹ năng đã quá cũ rồi, Rengar nhận được thay đổi đặc biệt đến từ nội tại khi có thể nhảy ra từ các Vùng Ngụy Trang, điều Rengar chỉ có thể làm được khi đứng trong bụi hoặc kích hoạt chiêu cuối.

Thay đổi này đã có từ những phiên bản 12.2 để tăng khả năng tiếp cận cho Rengar cùng với bản đồ Rồng Hóa Kỹ nhưng phải đến tận 12.6 khi Rengar có thêm nhưng thay đổi về sát thương từ Q, E hay các tinh chỉnh khác, Thú Săn Mồi mới thực sự trở lại mạnh mẽ trong những phiên bản gần đây.

Rengar vẫn duy trì được hai lối lên đồ chính là Sát Thủ Sát Lực Chí Mạng và Đấu Sĩ Chùy Hấp Huyết, cả hai đều có tác dụng và cách sử dụng riêng.

LMHT: Ivern Rengar Đường Dưới đã lỗi thời rồi, bây giờ phải chơi Senna Rengar!
Rengar được tăng sức mạnh liên tục nhưng trở lại mạnh mẽ ở 12.6

Thay đổi từ nội tại cũng giúp Rengar có thêm những vai trò và cách kết hợp mới lạ với các vị tướng khác trong LMHT, một trong số đó phải kể đến Senna. Cụ thể, sự kết hợp giữa Senna và Rengar vô cùng đơn giản, Senna có chiêu E – Lời Nguyền Sương Đen, kỹ năng giúp cô nàng và đồng minh xung quanh rơi vào trạng thái Ngụy Trang và theo chỉnh sửa từ nội tại, Rengar có thể nhảy ra để tiếp cận kẻ thù sau khi được Senna hỗ trợ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Rengar Đường Trên khuấy đảo rank Hàn với lối chơi Sát Lực trong 12.6

Combo Sen – Ren không chỉ mạnh bởi tương tác thú vị giữa chiêu thức và nội tại mà Senna là một xạ thủ nổi tiếng với lối chơi nhường farm và khi kết hợp với Rengar lại càng khủng khiếp hơn. Rengar vừa được support hết mình từ khả năng Ngụy Trang, hồi máu, lại được nhường farm và tăng tiến sức mạnh khủng khiếp từ Senna. Chắc chắn đây sẽ là một trong những cặp đôi hot trong thời gian tới tại xếp hạng đơn hoặc thậm chí là đấu trường chuyên nghiệp.

Combo Ren – Sen mạnh mẽ hơn nhờ khả năng tăng tiến sức mạnh tốt cho cả hai

Cách lên trang bị cho lối chơi này của Rengar sẽ tùy thuộc vào người chơi. Bạn có thể sử dụng Chùy Hấp Huyết với Vũ Điệu Tử Thần để quẩy trong giao tranh hoặc Dạ Kiếm Draktharr, Đoản Đao Navori, Lưỡi Hái Linh Hồn và Vô Cực Kiếm để tối ưu lượng sát thương chí mạng từ chiêu Q – Tàn Sát. Đi kèm với đó là hai điểm ngọc bổ trợ cho Rengar là Chinh Phục và Sốc Điện. Bạn hãy chơi và cảm nhận nhé, chúng các bạn leo rank vui vẻ.