Bốc thăm LMHT SEA Games 31: Việt Nam cùng bảng Malaysia, Lào

Buổi bốc thăm chia bảng đấu cho bộ môn LMHT tại SEA Games 31 đã chính thức được diễn ra, cùng với đó là thể thức của giải đấu cũng được công bố.

Hai bảng đấu bộ môn LMHT tại SEA Games 31 đã chính thức được xác định sau buổi lễ bốc thăm diễn ra vào tối 6/5 trên VETV7. Hai gương mặt quen thuộc của làng LMHT Việt Nam, BLV Hoàng Luân và MC Mai Dora đã nhanh chóng thực hiện thao tác chia bảng đấu đồng thời công bố các đội tham gia cũng như thể thức thi đấu.

Theo đó, có 6 trên 11 quốc gia cử đại diện tranh tài ở nội dung LMHT tại SEA Games 31. Bao gồm chủ nhà Việt Nam, Thái Lan, Lào, Malaysia, Singapore và Philippines. Đại diện của Việt Nam là đội tuyển GAM Esports sẽ nằm ở bảng B với các đội đến từ Malaysia và Lào. Trong khi đó, ở bảng A sẽ là những cuộc tranh tài giữa Thái Lan, Singapore và Philippines.

Kết quả bốc thăm chia bảng LMHT tại SEA Games 31

Ở giai đoạn vòng bảng, các đội tuyển sẽ thi đấu vòng tròn hai lượt với thể thức BO1, đội chiến thắng sẽ giành được 1 điểm. Sau khi kết thúc vòng bảng, hai đội có điểm số cao nhất mỗi bảng sẽ bước vào vòng Bán kết.

Kể từ Bán kết, các trận đấu sẽ được diễn ra với hình thức BO5. Hai đội chiến thắng sẽ bước vào trận Chung kết để tranh Huy Chương Vàng trong khi hai đội thua sẽ bước vào trận tranh hạng ba để giành tấm Huy Chương Đồng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Hè 2022: SKY và TF đồng loạt thất bại trước các đối thủ từ VCSB, đối diện nguy cơ xuống hạng

Đại diện của Việt Nam được đánh giá cao trong việc giành Huy Chương Vàng

Theo lịch thi đấu dự kiến từ Ban tổ chức SEA Games 31, LMHT sẽ bắt đầu các trận vòng bảng từ 20/5, ngày 21 đánh Bán kết trong khi ngày 22 sẽ diễn ra trận Chung kết và tranh hạng ba. Tất cả các trận đấu này sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc gia.