Drama LPL: Xạ Thủ EDG bị bóc phốt dính vào “gái bán hoa”, có nguy cơ bị đội sa thải

Ngay sau trận thua 1-2 của EDward Gaming trước Bilibili Gaming, cộng đồng fan LPL đã xôn xao trước một drama chấn động liên quan đến Xạ Thủ Leave.

Xạ Thủ của EDG, Leave, bị tố vì những hoạt động liên quan đến mại dâm vào năm ngoái. Theo đó, những đoạn tin nhắn được cho là của tuyển thủ này được đăng tải trên weibo với nội dung chính là cuộc trò chuyện về việc “mua hoa”.

Có rất nhiều chi tiết trong những hình đó xác định nhân vật chính của cuộc trò chuyện là Leave. Từ địa chỉ IP, thông tin về thẻ Alipay, ngày sinh cho tới avatar hay tên tài khoản đều hoàn toàn trùng khớp. Do đó, cộng đồng fan cho rằng đây khả năng cao là những hình ảnh thật chứ không phải một sự bịa đặt nào khác.

Những hình ảnh tố cáo Leave

Tuyển thủ sinh năm 2002 đã có những tin nhắn trao đổi về giá cả, thời gian và địa điểm với “gái bán hoa” một cách vô cùng rõ ràng. Điều này khiến cho một số fan của EDG nói riêng và fan LPL nói chung cảm thấy có phần hơi sốc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hạ gục HLE, Cuzz tiết lộ KT đã theo dõi LPL rất nhiều để nắm bắt meta

Rõ ràng hoạt động mại dâm là điều nghiêm cấm trong luật pháp Trung Quốc, nhưng với những đoạn tin nhắn như trên thì rất khó để ghép tội, trừ phi đối tượng bị bắt quả tang. Hiện tại những bài đăng về Leave đã nhanh chóng bị ẩn khỏi Weibo và các nền tảng mạng xã hội khác khi EDG có dấu hiệu muốn làm dịu đi sự việc.

Uzi từng khuyên Leave đừng nên dính vào tình cảm khi còn thi đấu

Tuy nhiên, với một đội tuyển giàu truyền thống như EDG thì sức ép từ fan là rất lớn. Do đó, có khả năng không nhỏ Leave sẽ phải tạm thời ngừng thi đấu, hoặc nặng hơn là bị chấm dứt hợp đồng. Nếu điều đó thành sự thật thì đây quả là điều đáng tiếc bởi Leave được đánh giá là một trong những Xạ Thủ trẻ tài năng của LPL sau màn ra mắt ấn tượng ở giải Mùa Xuân 2023 vừa qua.