ĐTCL: 3 Lõi Nâng Cấp mới đầy thú vị đang đợi người chơi khám phá trong mùa 9

3 Lõi Nâng Cấp dưới đây là những Lõi hoàn toàn mới vừa xuất hiện trong mùa 9 Đấu Trường Chân Lý, hãy thử qua khi nó xuất hiện chính thức.

Final Reserves (Giữ Chỗ)

Lần đầu tiên khi xuống 1 máu hoặc bị hạ gục luôn vẫn sống sót. Sau đó sẽ nhận 80 kinh nghiệm và 25 vàng.

Đây có thể được xem như một phiên bản nữa của Thập Tử Nhất Sinh nhưng thay vì buff thẳng chỉ số cho tướng trên bàn để “giãy” thì nó sẽ cho bạn đến 80 kinh nghiệm (tương đương từ cấp 8 lên thẳng 9, hoặc 9 lên 10), và phần còn lại sẽ là dùng 25 vàng kia để roll tướng cao cấp giữ bàn hay tìm cách nâng cấp tướng 4-5 vàng 3 sao chẳng hạn.

Với việc là một chốt chặn cuối cùng trước khi thua cuộc thì Giữ Chỗ nghe trên lý thuyết có vẻ hay. Nhưng thật ra hiện tại thì tỉ lệ chọn của Thập Tử Nhất Sinh đã khá thấp rồi (không có tác động gì thời điểm nó được chọn, chưa kể nếu đối phương lăn cầu tuyết tốt thì chắc không gượng lại nổi), nên Giữ Chỗ dự đoán là sẽ khá khó để người chơi chọn thay vì những Lõi khác có hiệu ứng tốt hơn.

Tuy vậy đây vẫn là một Lõi khá lý thú mà những kỳ thủ nghiện cảm giác mạnh, thích đánh đu với rank của mình sẽ muốn thử qua một lần trong mùa 9.

Frequent Flyer (Phát Tờ Rơi)

Sau khi làm mới lại cửa hàng 15 lần, các lần làm mới chỉ tốn 1 vàng.

Đây có thể xem như siêu cứu cánh dành cho những người chơi hệ dát vàng cả bàn, hyper roll khi chỉ với 1 vàng thì bạn sẽ rất dễ dàng có được những đội hình kiểu Yordle hay Noxus, hoặc thậm chí là Quần Đảo Bóng Đêm cực mạnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 9: Tổng hợp hiệu ứng 15 Huyền Thoại, cơ chế mới giúp vẽ Lõi Nâng Cấp

ĐTCL Mùa 9: Chi tiết Tộc Hệ và kỹ năng của các tướng 5 vàng

Chi tiết toàn bộ Tộc Hệ mới trong ĐTCL mùa 9: Tái Hợp

ĐTCL mùa 9: Toàn tập hiệu ứng của 29 Cổng Dịch Chuyển – cơ chế chủ đạo mùa mới

Hé lộ Đấu Trường Chân Lý mùa 9 – Tái Hợp Runeterra, mỗi vùng đất sẽ có lối chơi hoàn toàn mới mẻ

Tất nhiên để đánh đổi thì bạn cần phải tốn 30 vàng và kha khá thời gian reroll ở các vòng trước rồi, nên Lõi này có vẻ như chỉ hợp với những lobby chậm mà chắc, khi mà các game thủ không có ý định đẩy máu nhau.

Inconsistency (Đánh caro)

Nếu chuỗi thắng/thua của bạn nhỏ hơn 3, nhận 2 vàng.

Chắc hẳn nhiều game thủ đã gặp trường hợp lấy Giữ Vững Phong Độ để rồi cứ đánh thắng thắng thua thua liên tiếp chứ không giữ vững chuỗi được. Là chuyện không của riêng ai, do vậy Riot Games quyết định chế tạo ra Lõi đánh caro để giúp bạn không quá thua thiệt trong trường hợp ở trên.

Đây chắc chắn sẽ trở thành một trong những Lõi kinh tế được yêu thích nhất mùa 9 khi mọi thứ không chắc chắn trong trận, và mọi thứ tùy thuộc vào vận may của bạn để có được chuỗi thắng/thua theo ý muốn.