Lịch thi đấu đội tuyển LMHT Việt Nam tại Road to Asian Games 2022

Liên đoàn thể thao điện tử châu Á (AESF) đã chính thức công bố lịch thi đấu chi tiết của giải Road to Asian Games 2022, trong đó có bộ môn LMHT.

Đội tuyển LMHT Việt Nam sẽ chuẩn bị bước vào giải đấu đầu tiên để khởi động cho Asian Games 2022. Theo công bố từ BTC, đội tuyển do HLV SofM dẫn dắt sẽ nằm chung bảng với các đối thủ đến từ khu vực Đông Nam Á. Đây được xem là màn khởi động nhẹ nhàng cho Levi cùng các đồng đội ở giải đấu mang tính làm nóng này.

Road to Asian Games 2022 (RDAG 2022) là giải đấu tiền sự kiện cho Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 (ASIAD 19) diễn ra tại Hàng Châu, Trung Quốc. Vòng loại khu vực sẽ dựa trên thành tích của các vận động viên tham gia để xác định bốc thăm đội tuyển hạt giống tham dự ASIAD.

Đội tuyển LMHT Việt Nam đã có buổi tập trung đầu tiên

Lịch thi đấu cụ thể mới đây cũng đã được công bố với nhiều thông tin đáng chú ý. Đội tuyển Việt Nam sẽ lần lượt thi đấu từ ngày 16-18/6 với các đối thủ là Philippines, Malaysia, Thái Lan và Singapore. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để xác định thứ hạng, với các trận đấu dự kiến sẽ theo thể thức BO3.

Có thể bạn muốn xem thêm: Giống hàng xóm VCS, PSG Talon cũng dính drama hợp đồng tuyển thủ

Đội chủ nhà Trung Quốc cũng tham gia thi đấu ở bảng Đông Á. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là không có sự góp mặt của các đội Hàn Quốc và Nhật Bản.

RDAG 2022 được phát sóng trên rất nhiều nền tảng

Với ý nghĩa mang tính khởi động, RDAG 2022 rõ ràng không đặt nặng về mặt thành tích. Tuy nhiên với sự chênh lệch trình độ so với các nước Đông Nam Á khác, đội tuyển LMHT Việt Nam dự kiến sẽ có những trận thắng dễ dàng. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các tuyển thủ có trải nghiệm quý giá trước khi bước vào tranh tài tại ASIAD vào tháng 9 tới.

Lịch thi đấu chi tiết ĐTVN tại RDAG 2022:

13h ngày 16/6: Việt Nam vs Philippines

11h ngày 17/6: Việt Nam vs Malaysia

13h ngày 18/6: Việt Nam vs Thái Lan

15h ngày 18/6: Việt Nam vs Singapore