ĐTCL 7.5: Kim Long – vua của mọi loại đội hình tại CKTG ĐTCL

Kim Long đang là đội hình được game thủ săn đón nhất tại CKTG ĐTCL 2022 mùa 7.5 với khả năng hack vàng, fast 9 và giữ máu cực tốt.

ĐTCL Mùa 7.5 sắp sửa kết thúc khi những thông tin về ĐTCL mùa 8 dần được tiết lộ với nhiều cơ chế mới. Điều thú vị nhất của mùa 8 đó chính là sự trở lại của một tộc hệ có khả năng hack vàng và nổ hũ. Đó chính là những yếu tố may rủi cần có đối với bất kỳ mùa giải nào cũng để người chơi có thể hứng thú hơn với mỗi mùa. Mùa 7.5 của chúng ta dù không sở hữu một hệ tộc nào thực sự thuần về may rủi nhưng Kim Long – hệ tộc cho các trang bị hack vàng đang được rất nhiều tuyển thủ lựa chọn tại các vòng loại khu vực chuẩn bị cho CKTG ĐTCL 2022 và được mệnh danh là” Vua của các loại đội hình”.

Vì sao lại như vậy? Bởi vì Kim Long là hệ tộc vừa cho chủ sở hữu sức mạnh từ các trang bị, vừa cho chúng ta vàng khi hoàn thành điều kiện tùy thuộc vào từng Kim Long. Nếu có thể sở hữu 3 Kim Long từ sớm, bạn có thể lên thắng 7 roll kiếm Idas và lên 9 siêu sớm với khả năng hack tiền từ rất nhiều trang bị Kim Long khác nhau. Mốc 3 là 1 trang bị, mốc 5 là 2 trang bị, 7 là 4 và 9 là 5 bao gồm Vương Miện Vô Địch.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 8 hé lộ Tộc/Hệ mới: Cơ Giáp: Tối Thượng, Do Thám, Lừa Đảo

Sau nhiều chỉnh sửa, các trang bị Kim Long tại ĐTCL Mùa 7.5 đã có những sự thay đổi về mức độ hấp dẫn và tác dụng đối với người chơi. Trong đó, nhiều tuyển thủ, streamer và người chơi xếp hạng sức mạnh và khả năng hack vàng đối với từng trang bị lần lượt là Đầu Tư Kiên Định, Ngọc Quá Khổ, Quyền Trượng Giả Kim, Giáp Đại Hãn, Kiếm của Tay Bạc và cuối cùng là Rìu của Draven. Trong đó, có nhiều trang bị cho sức mạnh cực khủng với lượng vàng người chơi sở hữu nên nếu càng eco và giữ được nhiều vàng (tối đa 80) sức mạnh của người chơi càng khủng.

Rất nhiều đội hình Kim Long có thể được vận hành xung quanh các vị tướng Kim Long để giữ máu. Idas, Volibear, Jax hay Nasus là những vị tướng chống chịu nên hãy ưu tiên kết hợp với các vị tướng chủ lực có khả năng thi đấu độc lập tốt như Ezreal, Kai’Sa và Daeja. Cả 3 vị tướng kể trên đều có thể cầm tất cả những trang bị Kim Long phổ biến trừ Giáp Đại Hãn và Đầu Tư Kiên Định dành cho các vị tướng hàng trên, chống chịu.

Các đội hình sẽ được xây dựng xung quanh Kim Long và gia tăng sức mạnh cho các vị tướng chủ lực theo từng giai đoạn. Nếu sử dụng Kai’Sa có thể hướng tới khung giữ máu 3 Kim Long, 3 Thủy Long huyền thoại để lên lv9 xoay rồng. Về các đội hình cuối trận, Rồng sẽ là bài đấu được ưu tiên hàng đầu với 4 hoặc 6 rồng. Nếu có thể sở hữu 2 ấn Kim Long, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình đội hình 9 Kim Long với Daeja hoặc AoShin chủ lực, Idas tank và một vị tướng bất kỳ dàn sau sẽ sử dụng Vương Miện Vô Địch. Và một điều quan trọng không thể thiếu, hãy giữ nhiều tiền để đội hình thêm mạnh mẽ và đủ thời gian để phát huy sức mạnh của Vương Miện Vô Địch nhé.