ĐTCL 8.5: 24 tuyển thủ tham dự SEA và những điều thú vị đã diễn ra tại vòng loại Việt Nam

ĐTCL Mùa 8.5 vòng loại khu vực Việt Nam đã khép lại với 16 tuyển thủ và 8 khách mời đã chính thức lộ diện cho vòng loại SEA sắp tới.

Giải đấu ĐTCL APAC Circuit Mùa 8.5 vòng loại Việt Nam đã chính thức khép lại. Chúng ta đã có đầy đủ danh sách 24 tuyển thủ sẽ đại diện cho khu vực Việt Nam tham dự vòng loại Sea sắp tới và cạnh tranh tối thiểu 3 tấm vé tới CKTG ĐTCL Mùa 8.5.

24 tuyển thủ của chúng ta lần lượt là 8 tuyển thủ dành chiến thắng tại vòng loại 1 của mùa 8.5 là GD Royal, VN Shaw1 TFT, VN GFVtt, SBTC Ngọc 6 Múi, oOLongtime, SBTC NTH, BG Báo Đen và SBTC Béng T, 8 tuyển thủ vừa dành tấm vé tại vòng loại 2 là SVM YBY1, HLG Otto, GF Giv3me, SBTC Milo, NCC1, HNZ MIDFEEDD, GD Dante và SBTC Yourboy. Cùng với đó là 8 khách mới đã được công bố trước đó bao gồm 4 tuyển thủ tham dự Asian Cup là SMV DQV, GD Khar1ch, Nambom, Ozinx và 4 khách mời của giải đấu là các streamer bao gồm Trâu TV, iLoda, TrungVla và Ghiền Sly.

Một danh sách khá dài các tuyển thủ và khách mời nhưng chúng ta đã hoàn thành 2 vòng loại Việt Nam tương đối thành công. . Trong đó, GD Royal và HNZ MIDFEEDD hay tại mùa 8 là HnZ Bbi HaiAnh là hai tuyển thủ có hai lần góp mặt tại vòng loại SEA. Trong đó tại mùa 8.5, chúng ta thấy khá nhiều name tag của SBTC được xuất hiện và góp mặt trong những trận đấu sắp tới

Các tuyển cũng đã có những màn trình diễn mãn nhãn với nhiều đội hình khác nhau. Tuy nhiên được sử dụng nhiều nhất chắc chắn phải kể đến 3 đội hình là Ma Pháp Sư Ngưu Binh, Tin Tặc Leblanc hoặc Gnar và cuối cùng là hai biến thể của Rút Súng Nhanh là Lucian và Kai’Sa.

Xem thêm: Vượt khó cảm xúc, Em Chè vẫn ngậm ngùi dừng lại ở vị trí 17/32 ĐTCL 8.5 vòng loại Việt Nam

Vòng loại SEA sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 28-30/04, đúng vào dịp nghỉ lễ 30/04 và 01/05 của đất nước ta. Hãy cùng chờ đón và cổ vũ các cờ thủ tại vòng loại SEA sắp tới nhé.