Tool hack LMHT lên một tầm cao mới với hack tiền và 0s cooldown ngay trên sóng thầy Quyền

Mới đây trên livestream cá nhân, thầy Quyền và “Tam Kê Hội” đã phải đối đầu với một kiểu tool hack hoàn toàn mới là hack vàng và 0s cooldown.

Sau khoảng thời gian chuyển giao máy chủ LMHT, game thủ Việt đã cực kỳ bàng hoàng khi có vẻ như tình trạng hack còn diễn ra nghiêm trọng hơn trong trò chơi. Khởi đầu vẫn là những tool hack sử dụng kỹ năng, né kỹ năng định hướng như chúng ta vẫn thường gặp trước đó.

Nhưng chỉ một thời gian sau đó, tình trạng hack tool còn diễn ra công khai hơn với sự trở lại của hack disconnect. Chiêu trò này diễn ra bằng cách người hack sẽ vào trận và thi đấu như bình thường. Nếu có lợi thế và có tỷ lệ thắng cao thì họ sẽ thắng, nếu không thể, họ sẽ hack để tất cả người chơi cùng bị ping cao và AFK hàng loạt. Sau đó trận đấu sẽ được xử hòa và người hack chắc chắn sẽ không bị trừ điểm.

Và ở hiện tại ngay trên stream của thầy Quyền – HLV Violet là hình thức hack vàng từ trang bị Đá Tỏa Sáng. Đó có thể là lỗi được Riot Games công bố sửa thời gian gần đây. Tuy nhiên khi đã hack full trang bị ở thời điểm phút 23, người chơi Vel’koz còn trình diễn một chức năng hack khác đó chính là no cooldown.

Xem thêm: Vượt khó cảm xúc, Em Chè vẫn ngậm ngùi dừng lại ở vị trí 17/32 ĐTCL 8.5 vòng loại Việt Nam

Cụ thể, tool hack no cooldown này có thể giúp Vel’koz sử dụng chiêu thức liên tục, thậm chí là chiêu cuối giống như những video mà chúng ta thường hay theo dõi trên mạng vậy. Điều này gây ra sự hoang mang lớn đối với những game thủ khi các trận đấu không còn công bằng nữa.