ĐTCL 8.5: Gnar tiếp tục bị nerf toàn diện trong bản 13.9b

Bản cập nhật ĐTCL 13.9b đã được tung ra để giảm bớt sự bá đạo của vị tướng Gnar và các đội hình xoay quanh.

Trong suốt giai đoạn vừa qua, Gnar luôn được đánh giá là một tướng carry mạnh hàng đầu trng ĐTCL Mùa 8.5. Dù sự kết hợp với Tin Tặc đã không còn trong bản 13.9 nhưng vị tướng 3 vàng này vẫn rất mạnh khi dễ đạt mốc 3 sao và có thể sử dụng nhiều lõi nâng cấp khác nhau.

Đặc biệt khi kích hoạt mốc 5 Thần Đồng thì Gnar vẫn là một tướng quá khó đối phó với khả năng gây Sát Thương lẫn chống chịu toàn diện. Do đó, đội ngũ cân bằng ĐTCL đã quyết định phải nhanh chóng giảm sức mạnh của quân bài 3 vàng này.

Gnar vẫn là tướng “tier S” trong 13.9

Theo thông báo từ Riot, phiên bản 13.9b đã nhanh chóng được cập nhật với những sự điều chỉnh nhắm trực tiếp vào Gnar. Vị tướng này đã bị giảm đáng kể khả năng chống chịu (Giáp và Kháng Phép), giảm Sát Thương (SMCK) và cả tầm tác động của kỹ năng. Bù lại, Riot cũng sửa một lỗi khiến Gnar mất nội tại Thần Đồng khi kích hoạt Siêu Lừa.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 8.5: Top 5 đội hình leo rank hiệu quả trong 13.9

Trong bản 13.9b này, Kayle là tướng bất ngờ bị giảm sức mạnh. Theo giải thích từ Riot, đợt tăng chỉ số trong 13.9 cho vị tướng 1 vàng này là không cần thiết nên những chỉ số tỉ lệ SMCK của Kayle trở lại như cũ. Ngoài ra, những sự điều chỉnh về Song Đấu cũng được hoàn tác khi sức mạnh của nhóm tướng này tăng từ 3-12% trong bản vừa qua.

Kayle trở lại như cũ sau khi được buff chưa bao lâu

Chi tiết cập nhật phiên bản ĐTCL 13.9b

Kayle

  • Tỉ lệ SMCK của Kỹ năng: 175% >> 155%

Gnar

  • Giáp & Kháng Phép: 50 >> 35
  • Tỉ lệ SMCK Kỹ năng diện rộng: 110% >> 100%
  • Tỉ lệ SMCK kỹ năng đơn mục tiêu: 300% >> 250%
  • Sửa lỗi vô hiệu hóa nội tại của Thần Đồng khi kích hoạt Siêu Lừa

Hệ Thống

  • Hoàn tác lại những điều chỉnh hệ thống tốc đánh cho Song Đấu.