BLV Bá Điền bị cộng đồng “ném đá” vì hàng loạt điểm trừ ở MSI 2023

Cộng đồng fan LMHT Việt Nam liên tục bày tỏ sự không hài lòng với những gì mà BLV Bá Điền mang đến trong các trận đấu tại MSI 2023.

Vòng Khởi Động của MSI 2023 tiếp tục diễn ra với những diễn biến vô cùng hấp dẫn ngay từ những cặp trận đầu tiên. Tuy nhiên, trải nghiệm của phần lớn các fan LMHT Việt Nam khi theo dõi trực tiếp trên kênh VCS LMHT lại không mấy tốt bởi chất lượng của những phần bình luận, trong đó người bị chỉ trích nhiều nhất chính là Bá Điền.

BLV Bá Điền liên tục có những màn thể hiện không tốt ở MSI 2023

Là một cái tên mới trong làng LMHT Việt Nam, BLV Bá Điền đã có những màn ra mắt ở VCS 2023 Hừng Đông. Ban đầu, BLV trẻ tuổi này được sắp xếp ở vai trò dẫn dắt bàn phân tích trước trận đấu, và sau đó dần dần trực tiếp bình luận. So với những tên tuổi lâu năm khác như Văn Tùng, Hữu Trung… thì rõ ràng BLV Bá Điền vẫn còn quá “non” và có nhiều sai sót. Dù vậy, anh vẫn nhận được sự thông cảm do mới vào nghề.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLG sẽ đi tiếp, SofM tiết lộ lối chơi của GG giúp GAM phục thù tại nhánh thua

Tuy nhiên, sau khi đã tích lũy kinh nghiệm suốt một mùa VCS, BLV này vẫn không cải thiện được nhiều khi tham gia góp giọng tại MSI 2023. Chính điều đó khiến cộng đồng fan LMHT Việt Nam cật lực lên tiếng chỉ trích.

Kênh chat Youtube luôn có những bình luận nhắm vào BLV này

Không chỉ có ở trên kênh chat của VCS – LMHT, nhiều fan đã trực tiếp bày tỏ sự không hài lòng với Bá Điền trên mạng xã hội. Theo đó, cộng đồng cho rằng BLV này không có chất giọng tốt với vai trò của người truyền tải diễn biến trận đấu, cùng với đó là hàng loạt những tình huống diễn đạt không trôi chảy, dùng từ sai khiến cho người xem cảm thấy vô cùng khó chịu. Ngoài ra, mặt chuyên môn của BLV trẻ này cũng không khá hơn là bao khi có những pha phân tích được cho là không thực sự hợp lý.

Cộng đồng liên tục bày tỏ sự bất mãn với BLV Bá Điền

Việc một người mới phải hứng chịu những chỉ trích là điều quen thuộc trong cộng đồng LMHT Việt Nam. Trước đây, những BLV như Hữu Trung, Ling Cao Thủ… cũng từng bị chê tơi tả, nhưng sau đó dần dần họ đã cải thiện được những điểm yếu và trở thành những gương mặt quen thuộc ở các giải đấu. Nhưng với trường hợp của BLV Bá Điền thì không nhiều fan hy vọng được như thế, phần lớn cộng đồng cho rằng anh chàng này nên hướng đến vai trò thích hợp hơn trong tương lai nếu cứ tiếp tục giậm chân tại chỗ.