ĐTCL 8.5: Hai mảnh trang bị tốt nhất để khởi đầu trong phiên bản 13.7, bạn đã biết?

Các tướng chủ lực tại ĐTCL Mùa 8.5 thường ưu tiên trang bị chuẩn, vậy mảnh trang bị nào sẽ là khởi đầu thuận lợi trong phiên bản 13.7?

Meta của ĐTCL Mùa 8.5 hiện tại đương đối hỗn loạn khi sức mạnh của các đội hình không có giới hạn cụ thể. Những đội hình chúng ta tưởng rất mạnh nhưng thực sự lại chỉ đủ để vào top hoặc thậm chí là không khi gặp những đội hình quá khó chịu như Ngưu Binh. Từ đó, lối chơi chốt bài từ sớm sẽ giúp người chơi tập trung vào bài đấu và bắt đầu xây dựng đội hình hoàn chỉnh ngay từ những round đầu đầu tiên. Vậy bạn đã biết những mảnh đồ giúp chúng ta có lợi thế và dễ force bài nhất tại ĐTCL 8.5 trong phiên bản 13.7 hay chưa?

Trước khi tìm hiểu những mảnh trang bị nào tốt trong giai đoạn đầu trận, chúng ta cần phải điểm qua những đội hình trong meta hiện tại của phiên bản 13.7. Cái tên đầu tiên phải kể tới Ma Pháp Sư Ngưu Binh khi đây vẫn là một trong những đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng nhất. Sau đó sẽ là Rút Súng Nhanh với các biến thể xung quanh Kai’Sa, Lucian và Miss Fortune. Ngoài ra, Biệt Đội Vô Cực cũng là một đội hình đang có tỷ lệ vào top cao sau khi được tăng sức mạnh.

Ngoài ra chúng ta còn nhiều đội hình ở tier thấp và khó sử dụng hơn một chút là Exodia Samira, Siêu Thú, Leblanc Tin Tặc, Ngoại Đạo… Vậy hai mảnh trang bị khởi đầu theo mình là tốt nhất ĐTCL 8.5 hện tại sẽ là Cung và Nước Mắt. Với Nước mắt, chúng ta có thể thời tất cả các đội hình SMPT cần Shojin và Bùa Xanh như MF, Lucian, Leblanc hoặc các carry cần tốc độ đánh như TF hay Kai’Sa. Mảnh Cung sẽ cũng có thể hướng tới Dao Điện, Cuồng Đao, Diệt Khổng Lồ, Cung Xanh… và có thể dùng trong mọi đội hình từ SMPT tới STVL trong meta.

Xem thêm: Ước gì được chọn không thành, GAM sẽ đối đầu với CES và SE gặp lại TW tại Playoffs

Đó là hai mảnh đồ mình cảm thấy tốt nhất trong phiên bản hiện tại. Các trang bị tank sẽ không còn tối ưu như mùa 8 trước đó vì các carry tại mùa 8.5 cần các trang bị chuẩn sẽ mạnh mẽ hơn. Hãy ưu tiên các trang bị chống chịu từ sớm chỉ khi có tanker 2 sao sớm mà thôi. Chúc các bạn leo rank hiệu quả.