Ước gì được chọn không thành, GAM sẽ đối đầu với CES và SE gặp lại TW tại Playoffs

Chiến thuật Ước Gì Được Chọn của SE đã không thành công khi GAM lựa chọn CES là đối thủ của mình tại vòng 1 Playoffs VCS Mùa Xuân 2023.

VCS Mùa Xuân 2023 đã chính thức kết thúc giai đoạn vòng bảng. GAM là đội tuyển bất bại, dẫn đầu với hiệu số 14-0 cực kỳ áp đảo. Trong khi đó, những đội tuyển còn lại sẽ góp mặt tại Playoffs lần lượt là Team Whales, SBTC Esports và Cerberus Esports. Trong đó, CES đã chắc suất cho mình ở vị trí thứ 4 trong khi đó TW và SE cần một trận đấu phân định thắng bại để tìm ra đội tuyển top 2.

Trận đấu Tie-break đã diễn ra ngay vào chiều ngày hôm nay, một cặp trận Bo3 giữa SE và TW. Dù chỉ mang tính chất thủ tục, tuy nhiên cả hai đội cũng đã mang đến nhiều chiến thuật, lựa chọn mới lạ như để tập luyện cho Playoffs sắp tới. TW là đội tuyển dành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-1 sau khi lật kèo thành công trong ván đấu thứ 3.

Như thường lệ, đội tuyển dẫn đầu vòng bảng là GAM Esports vẫn sẽ là đội tuyển được phép chọn đối thủ cho mình. GAM sẽ có quyền chọn CES hoặc SE và có vẻ như chiến thuật “Ước Gì Được Chọn” từ SE có vẻ đã không thành công. GAM đã lựa chọn CES là đối thủ của mình trong trận đấu đầu tiên của họ tại Playoffs.

Xem thêm: LMHT: Arcane mùa 2 sẽ đến rất muộn, lý do là đây

Một lựa chọn an toàn đến từ GAM khi SE cũng đang có những sự thay đổi chiến thuật và phong độ thực sự chóng mặt thời gian gần đây. Giải đấu VCS Mùa Xuân 2023 sẽ tiếp tục diễn ra giai đoạn playoffs vào ngày 14/04 tới, cặp đấu chúng ta sẽ theo dõi chính là GAM đối đầu với CES.