LMHT: Arcane mùa 2 sẽ đến rất muộn, lý do là đây

Arcane Season 2 sẽ không được ra mắt vào năm 2023 như nhiều game thủ đã tưởng, thay vào đó có thể là tới tận năm sau.

Giám đốc điều hành của Riot Games, Nicolo Laurent, đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng Arcane Season 2 sẽ không được ra mắt vào năm 2023 như nhiều game thủ đã tưởng tượng. Đây là thông tin khiến nhiều người hâm mộ phải thất vọng khi họ đã đợi gần năm để tiếp tục theo dõi hành trình của những nhân vật trong Arcane.

Nhiều người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đã chờ đợi mùa 2 kể từ khi bộ phim hoạt hình bom tấn này trở nên viral vào năm 2021. Mùa thứ hai của Arcane đã được công bố ngay sau khi phần đầu tiên kết thúc, mặc dù chưa có ngày giờ cụ thể nhưng nhiều game thủ đã đồn đoán rằng nó sẽ ra mắt trong năm nay.

Cho đến gần đây, thì Giám đốc điều hành của Riot Games bất ngờ khiến không ít người hâm mộ phải thất vọng với thông tin rằng Arcane mùa 2 sẽ không thể ra mắt ngay trong 2023. Lý do mà Nicolo Laurent đưa ra rằng họ không nghĩ rằng Arcane thành công đến vậy :

“Tôi đã xem tập thứ 3 của mùa 2 rồi, có thể nói là team phát triển đang vẫn đang làm việc cật lực hoàn thành nó. Nhưng đơn giản là nó vẫn chưa sẵn sàng mà thôi

Có 2 lý do cho việc này, đầu tiên là các bạn luôn muốn xem một bộ phim chất lượng, do vậy chúng tôi không thể làm nó cẩu thả được và mọi thứ đều cần thời gian. Lý do thứ hai thì thành thật mà nói không nghĩ rằng mùa 1 thành công đến vậy, nên chúng tôi bắt tay vào thực hiện mùa 2 khá trễ.

Nếu chúng tôi biết trước thì có thể đã rút ngắn được giai đoạn làm phim rồi.”

Rõ ràng rằng với việc từ một nhà phát triển game tay mơ đứng ra làm phim, team Arcane đã phải chịu nhiều sức ép nếu sản phẩm đầu tay của họ không thành công. May mắn là bộ phim đã được đón nhận một cách nồng nhiệt và trở thành một trong những bộ phim chuyển thể từ game xuất sắc nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm : 5 lý do gây ra thất bại của Faker và đồng đội ở trận T1 vs Gen.G

Với những kỳ vọng mới, Arcane mùa 2 cần càng nhiều thời gian sản xuất hơn nữa để có thể mang đến những giây phút giải trí tuyệt vời cho người hâm mộ giống mùa 1.