ĐTCL: Hướng dẫn bỏ túi Leblanc Tin Tặc, hot meta 13.7

Leblanc đứng ra thay Warwick đảm nhiệm trọng trách carry trong bài Tin Tặc ở phiên bản 13.7, đây cũng là lựa chọn đội hình leo rank rất mạnh.

Sau khi 13.7 vừa cập bến, game thủ cũng không mấy tận dụng được Tộc Tin Tặc nữa khi nó bị nerf nặng bằng cách bỏ mốc kích hoạt 2. Bên cạnh đó là vì tướng mạnh nhất khi kết hợp cùng bài này là Warwick cũng đã bị nerf về chỉ số cũng như hiệu ứng ADMIN liên quan đến STVL.

Tất nhiên đến nay khi cộng đồng đã làm nhẵn mặt với 13.7 rồi, thì game thủ cũng bắt đầu suy tính cách ghép bài phù hợp khác để tận dụng Tin Tặc. Và ngạc nhiên thay, Leblanc bất ngờ đứng ra thay Warwick đảm nhiệm trọng trách carry trong bài này.

Hôm nay, hãy cùng Xemgame tìm hiểu cách toàn tập cách vận dụng Leblanc Tin Tặc, bài hot meta mới trong 13.7.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lộ diện top 8 ĐTCL APAC Circuit mùa 8.5 vòng loại Việt Nam, GD Royal 2 lần góp mặt tại SEA

Đầu tiên là về trang bị, Leblanc đi cùng Tin Tặc sẽ cần bộ 3 trang bị cơ bản như sau :

  • Đồ mana Shojin > Bùa Xanh
  • Đồ AP (Quyền Trường/Mũ Phù Thủy/Găng Bảo Thạch)
  • Đồ thủ (Khăn Giải Thuật > Áo Choàng Bóng Tối)

Một số biến thể chính ở cấp 6 :

Cơ bản nhất : Thay Riven bằng Lee Sin nếu cảm thấy thiếu AP, Camille thay Riven nếu có Lõi ADMIN +1
Reroll với Lõi Anh Hùng Blitz
Reroll với Lõi Anh Hùng Poppy
Khi có Lõi Anh Hùng Annie

Một trong những điểm chính yếu trong vận dụng bài này chính là chọn đúng Lõi và đúng tướng để reroll, trong đó Pyke là một trong những vị tướng đi kèm mạnh nhất mà bạn có thể 3 sao dễ dàng. Luôn đặt Pyke ở giữa bàn và kéo cả đội hình xuống để đối phương dâng lên và tạo cơ hội cho Leblanc gây sát thương hay Pyke làm choáng nhiều hơn.

Nếu ra nhiều đồ AD có thể cho Gnar carry phụ trong biến thể với Thần Đồng. Có 2 cách để bạn tận dụng là nếu đối phương tản ra thì cho Leblanc vào Hackerim, còn tụ lại thì cho Gnar vào để gây sát thương nhiều mục tiêu nhất có thể.

Một số Lõi Anh Hùng/nâng cấp nên lấy :

Trong lối đánh này thì hiệu ứng ADMIN có thể tùy biến vì nó không ảnh hưởng quá nhiều đến sức mạnh của Leblanc. Bên cạnh đó, đây là đội hình đánh nhanh tìm lợi thế ở giữa game, nên nếu có nhiều nhà tranh quá thì nên cân nhắc bỏ qua vì nếu không có Leblanc > Pyke > Gnar > Shen 3 sao đủ đồ thì chúng ta rất dễ out top.