ĐTCL 8.5: Streamer iLoda bức xúc vì bị Lucian đấm out top dù giá trị đội hình gấp gần 3 lần

Mới đây, streamer iLoda đã tỏ ra vô cùng bức xúc với meta của ĐTCL 8.5 trong phiên bản 13.7 khi đội hình giá trị gấp 3 lần vẫn bị đấm out top

Streamer iLoda hay người hâm mộ thường gọi vui với cái tên “Olodo” đã khách mời chính thức của vòng loại Sea sẽ lựa chọn các tuyển thủ tham dự CKTG ĐTCL sắp tới. Là một trong những streamer có tầm ảnh hưởng và kỹ năng tốt tại tựa game ĐTCL, iLoda đã có nhiều cột mốc leo rank và nổi bật nhất là top 1 thách đấu NA.

Khoảng thời gian hiện tại, iLoda cũng đang rất tích cực tập luyện cho giải đấu sẽ diễn ra vào cuối tháng 4 sắp tới. Tuy nhiên, meta hiện tại của ĐTCL 8.5 đang thực sự gây ức chế cho người chơi với những đội hình quá OP. Nổi bật phải kể đến Lucian one shot và Leblanc Tin Tặc vô cùng khó chịu với mọi bài đấu khác phải đối đầu.

Là một người nổi tiếng với những hành vi toxic trên stream, iLoda cũng tỏ ra cực kỳ bức xúc với meta hiện tại của ĐTCL 8.5 trong phiên bản 13.7. Đặc biệt là sau một trận đấu dù đã lên được 4 vị tướng 3 vàng 3 sao, vẫn bị đấm out top cực kỳ khó hiểu.

Nếu đen hoặc đội hình đối thủ quá mạnh thì không nói, đây là bài đấu iLoda cũng cực kỳ mạnh, tank có dame có và phía bên kia là đội hình slow roll Lucian Rút Súng Nhanh. Giá trị đội hình của hai bên cũng được nam streamer tính toán với 143 vàng so với Lucian chỉ 55 vàng. Ấy vậy mà vẫn bị bắn cho không thể đỡ được.

Xem thêm: Tộc trưởng Độ Mixi lên án “quy trình” nổi tiếng nhờ drama của giới trẻ, sợ các reviewer đến Sà Bì Chưởng

Thực sự Lucian dù chỉ là vị tướng 1 vàng nhưng lượng sát thương khi kết hợp với Rút Súng Nhanh vẫn là một thứ gì đây khó có thể lý giải. Sát thương đã lớn, lượng năng lượng lại ít khiến Lucian có thể bắn và clear đội hình của mình trong tích tắc mà thôi. Thực sự meta đang tương đối mất cân bằng và phải chờ đến phiên bản 13.8 vào tuần sau, những đội hình “rác” trong meta hiện tại mới bị giảm sức mạnh.