Chung kết LCK Mùa Xuân 2023 phá kỷ lục view giải đấu, T1 vẫn dẫn đầu lượng người theo dõi

Trận đấu chung kết LCK Mùa Xuân 2023 giữa GEN và T1 đã một lần nữa phá kỷ lục view của giải đấu, T1 vẫn có lượng theo dõi đông đảo nhất.

Trận chung kết LCK Mùa Xuân 2023 đã diễn ra cực kỳ hấp dẫn giữa T1 và Gen.G. Chiến thắng và chức vô địch cực kỳ bất ngờ cho Gen.G trong ngày mà tất cả các thành viên, đặc biệt là Doran có phong độ cực kỳ cao. Một kết quả 3-1 thực sự là một kết quả đã đủ hấp dẫn đối với người hâm mộ thường xuyên theo dõi giải đấu.

Điều này cũng được bộc lộ qua con số khi lượng người theo dõi trận chung kết giữa T1 và GEN một lần nữa phá kỷ lục view của LCK. Trên tất cả các nền tảng ngoài Trung Quốc, lượng người theo dõi trực tiếp lớn nhất lên tới con số hơn 1,463 triệu người. Đương nhiên kênh phát sóng trên Twitch của LCK vẫn chiếm tỷ lệ lớn nhất.

Trong con số hơn 1,4 triệu người đó, LCK Tiếng Việt cũng là một kênh sóng có lượng người theo dõi lớn với hơn 340.000 người theo dõi trực tiếp tại cùng một thời điểm. Đương nhiên T1 vẫn là đội tuyển được người hâm mộ quan tâm và theo dõi nhiều nhất xuyên suốt giải đấu LCK nhiều năm liền và năm nay cũng không phải ngoại lệ.

Xem thêm: Tộc trưởng Độ Mixi lên án “quy trình” nổi tiếng nhờ drama của giới trẻ, sợ các reviewer đến Sà Bì Chưởng

T1 đạt lượng theo dõi trung bình lớn nhất với 446 nghìn người xuyên suốt các trận đấu của đội tuyển và tiếp tục giữ vững vị thế số 1 trong lòng người hâm mộ của mình.