ĐTCL 9.5: Giới thiệu 2 vị tướng mới Millio và Naafiri

Trang ĐTCL chính thức cũng cho chúng ta biết thêm thông tin kỹ năng về một số vị tướng sẽ có mặt trong cập nhật giữa mùa 9.5.

Trong thời gian preview này, thì Riot Games cũng bắt đầu thả thính dần dần thông tin của những quân cờ, Tộc/Hệ mới sẽ xuất hiện trong mùa 9.5. Vài ngày trước Riot Games đã chính thức công bố Tộc lớn đầu tiên của mùa 9.5 mới – Bilgewater cùng một số vị tướng xoay quanh Tộc này là Gangplank, Nautilus….

Hôm nay thì ĐTCL lại tiếp tục preview trước 2 tướng mới nữa sẽ xuất hiện trong cập nhật giữa mùa, cùng xem chúng là gì nào.

Millio – 1 vàng

Hỏa Cước Siêu Cường : đá một quả bóng lửa vào kẻ địch đầu tiên trúng phải gây choáng, quả bóng sau đó sẽ nảy vào kẻ địch đằng sau mục tiêu chính.

Naafiri – Thách Đấu/Shurima/Darkin

Bầy Đàn : Naafiri sẽ gọi bầy đàn chó ra tấn công mục tiêu của nó. Khi bị hạ gục thì Naafiri sẽ chia sẽ hiệu ứng Darkin của mình cho đồng minh.

Theo lời giới thiệu từ ĐTCL, thì có vẻ như Naafiri ngoài 2 Tộc/Hệ bình thường là Thách Đấu và Shurima sẽ có thêm hệ đặc biệt Darkin – thứ mà chỉ Aatrox có trong mùa 9.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 9.5: Kỹ năng 4 tướng Tộc Bilgewater Miss Fortune, Nautilus, Graves và Illaoi lộ diện

Vẫn chưa biết là 2 vị tướng này chỉ đơn giản là có cùng Hệ hay sẽ có mốc kích hệ đặc biệt thứ 2 trong mùa 9.5, nhưng như chúng ta thường thấy thì các tướng 3 Tộc/Hệ thường rất mạnh và đa dụng, nên rất có thể Naafiri sẽ thành một thế lực rất đáng gồm trong mùa 9.5.