Ngài Morgan chuẩn bị sang Việt Nam, các tín đồ háo hức chờ sự kiện đặc biệt

Thông tin tuyển thủ Morgan của OKSavingsBank BRION chuẩn bị tới Việt Nam giao lưu khiến cho rất nhiều fan LMHT mong chờ.

Morgan sẽ chính thức tới Việt Nam vào tháng 9/2023 để tham dự sự kiện với một vai trò rất đặc biệt. Thông tin từ fanpage LCK Việt Nam nhanh chóng được đông đảo các fan thích thú và mong chờ cơ hội giao lưu với tuyển thủ này.

Được biết, đây là sự kiện khá lớn với sự kết hợp giữa Box Việt Nam và Tổng cục du lịch Hàn Quốc. Theo những thông tin ban đầu, buổi giao lưu giữa Morgan và các fan sẽ được diễn ra ở Thành phố Hồ Chí Minh. Những thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới.

TPHCM sẽ là điểm đến của Ngài Morgan

Trong những năm vừa qua, Morgan là một trong những tuyển thủ LCK được nhiều fan Việt Nam yêu thích. Dù không có nhiều thành tích nổi bật nhưng “Ngài Morgan” luôn là một nhân vật đặc biệt và là người “thống nhất kênh chat”. Bên cạnh đó, Morgan cũng khá thường xuyên giao lưu với fan Việt trên stream khi có cơ hội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeros bị công ty thanh lý hợp đồng, cộng đồng suy đoán do nội dung nhạy cảm

Cũng chính vì điều này, BRO đã nhắm đến thị trường Việt Nam khá nhiều trong thời gian qua. Đội tuyển này đã từng tổ chức chương trình “Be my BRO” để tuyển tài năng ở Việt Nam, và TLong chính là cái tên đầu tiên có những dấu ấn trong đội BRO Challengers.

Do đó, nhiều fan suy đoán việc Morgan sang Việt Nam lần này có khả năng nằm trong một đợt tuyển quân tiếp theo của BRO. Thậm chí người chơi Đường Trên này có thể đóng vai trò giám khảo để sát hạch khả năng của các tài năng trẻ.