ĐTCL 9.5: Kỹ năng 4 tướng Tộc Bilgewater Miss Fortune, Nautilus, Graves và Illaoi lộ diện

Trang ĐTCL chính thức cũng cho chúng ta biết thêm thông tin kỹ năng về một số vị tướng sẽ có mặt trong Tộc Bilgewater.

Trong thời gian preview này, thì Riot Games cũng bắt đầu thả thính dần dần thông tin của những quân cờ, Tộc/Hệ mới sẽ xuất hiện trong mùa 9.5. Vài ngày trước Riot Games đã chính thức công bố Tộc lớn đầu tiên của mùa 9.5 mới – Bilgewater.

Hiệu ứng Tộc Bilgewater

Các tướng Bilgewater đánh dấu một số địa điểm trên bàn đấu, và đại bác từ các chiến hạm của chúng sẽ nã pháo vào khu vực đó liên tục.

Với các mốc 3/5/7/9 cùng dàn tướng cực kỳ quen thuộc như Twisted Fate, Graves, Illaoi, Miss Fortune, Nautilus, Nilah, Gangplank thì đây chắc chắn sẽ là một Tộc cực kỳ thú vị để cộng đồng xây dựng đội hình xung quanh trong mùa 9.5

Mới đây, thì trang ĐTCL chính thức cũng cho chúng ta biết thêm thông tin về một số vị tướng sẽ có mặt trong Tộc này. Bao gồm :

Miss Fortune

Phóng 1 cơn bão đạn hình chữ X, gây sát thương và giảm hồi máu kẻ địch

Nautilus

Gọi ra một dòng xoáy hất văng kẻ địch xung quanh lên

Graves – Bom mù

Bom mù biến đổi làm chậm tốc đánh của kẻ địch trong vùng ảnh hưởng

Illaoi – Lời Răn Khắc Nghiệt

Hồi máu từ sát thương mục tiêu gánh chịu

Bên cạnh những tướng này thì tướng 5 vàng của Tộc – Gangplank cũng lộ diện kỹ năng – gây sát thương diện rộng và có thể trở thành tướng tay dài hay tay ngắn tùy thế trận.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 9.5: Ấn tượng với Linh Thú mới siêu dễ thương, lấy cảm hứng từ Chainsaw Man

Có thể nhận ra các kỹ năng tướng trong Bilgewater khá linh hoạt với chống chịu, tạo hiệu ứng khống chế kẻ địch chứ không nghiêng về phương diện gây sát thương hay gì cả. Có vẻ đây sẽ là một Tộc khá thích hợp để kẹp cùng các Tộc/Hệ khác trong đội hình giống Hư Không hiện tại, và trừ khi có nhiều Ấn còn không chúng ta sẽ khó xây dựng đội hình toàn Bilgewater trong mùa 9.5 tới.