ĐTCL Mùa 9.5: Ấn tượng với Linh Thú mới siêu dễ thương, lấy cảm hứng từ Chainsaw Man

Ngoài những thông tin về tướng mới trong ĐTCL Mùa 9.5, cộng đồng game thủ cũng đặc biệt chú ý với Linh Thú sắp được ra mắt với vẻ ngoài đặc biệt.

Knife Pup chính là Linh Thú mới trong ĐTCL Mùa 9.5: Chân Trời Mới. Ngay khi những hình ảnh đầu tiên về Linh Thú này được hé lộ, hầu hết game thủ cảm thấy ấn tượng và nhanh chóng muốn sở hữu.

Có ngoại hình là một chú chó con mũm mĩm cùng một con dao cắm trên lưng, Knife Pup được game thủ đánh giá là khá dễ thương. Đồng thời, hình ảnh này cũng nhanh chóng khiến nhiều người liên tưởng đến chú chó Pochita trong bộ manga nổi tiếng Chainsaw Man.

Knife Pup mặc định

Rõ ràng việc Riot “mượn ý tưởng” từ những bộ phim, manga nổi tiếng để tạo nên nhân vật trong LMHT, ĐTCL không phải là điều quá mới mẻ và Knife Pup chính là trường hợp tiêu biểu như thế. Ngoài ra, Linh Thú này còn được xem như là phiên bản dễ thương hơn của Naafiri, vị tướng mới nhất trong LMHT. Ngoài ra, thành viên trong “Bầy Đàn” của Naafiri cũng góp mặt trong Mùa 9.5 này dưới dạng Linh Thú Knife Hound.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 9.5: Lộ diện tướng 5 vàng Gangplank – khác biệt hoàn toàn so với các mùa trước

Các phiên bản Knife Pup khác

Ngoài hình dáng mặc định có màu hồng tương tự Choncc, những skin còn lại của Knife Pup cũng vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, những hoạt ảnh của Knife Pup trong game cũng rất thú vị. Do đó, Linh Thú này nhiều khả năng sẽ được săn lùng trong Mùa 9.5 và trở thành đối trọng thực sự với Choncc.