ĐTCL 9.5: Preview trước hiệu ứng Tộc Bilgewater, cổng dịch chuyển “Rat Town”

Như đã thông báo từ trước về bản cập nhật ĐTCL 9.5: Chân Trời Mới, mới đây Riot Games đã chính thức nhá hàng Tộc Hệ Bilgewater của nó.

Như đã thông báo từ trước về bản cập nhật ĐTCL 9.5: Chân Trời Mới, mới đây Riot Games đã chính thức nhá hàng về 1 trong những Tộc/Hệ sẽ xuất hiện ở giữa mùa tới.

Đặc biệt nhất là nó sẽ xoay quanh Bilgewater – một trong những Tộc/Hệ gợi nhớ nhiều đến Hải Tặc của mùa 1, với việc là một trong những Tộc/Hệ eco lật bàn ngon nhất từ trước đến giờ.

Hãy cùng đi vào tìm hiểu hiệu ứng của Bilgewater :

Bilgewater (3/5/7/9): Twisted Fate, Graves, Illaoi, Miss Fortune, Nautilus, Nilah, Gangplank

Các tướng Bilgewater đánh dấu một số địa điểm trên bàn đấu, và đại bác từ các chiến hạm của chúng sẽ nã pháo vào khu vực đó liên tục.

Một điểm đặc biệt của Gangplank trong mùa 9.5 chính là việc kỹ năng của hắn không còn bắn súng hay ăn cam như thường thấy mà sẽ triệu hồi một con tàu ma đâm thẳng vào kẻ địch. Chiêu thức này với những game thủ đã từng thử qua Dota Auto Chess chắc hẳn sẽ quen thuộc vì đây là tuyệt chiêu của Kunkka, rõ ràng với sức mạnh mới này thì Gangplank có thể sẽ thành tướng 5 vàng giống như hồi mùa 3.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 9 có thực sự là một mùa giải thú vị?

Một Cổng Dịch Chuyển mới cũng được nhá hàng : “Rat Town”. Cho những ai chưa biết thì Rattown từng được giới thiệu trong tiểu sử của LMHT, nhưng đến giờ mới ra mắt chính thức trong ĐTCL.

Hiệu ứng Rat Town : Trong trận đấu sẽ xuất hiện “Shop May Mắn” ngẫu nhiên, tập trung vào các tướng xoay quanh Tộc/Hệ đang có trên bàn của bạn.

Nhìn chung Hiệu ứng của Rat Town sẽ phù hợp với nhiều game thủ đang sử dụng các đội hình full Tộc/Hệ với phần trăm cơ hội ra những tướng cao cấp trong Tộc/Hệ để đến những mốc kích sớm hơn.