LMHT: Thêm 5 Pháp Sư Đường Giữa được buff trong bản 13.17

Riot đang rất quyết tâm trong việc đưa các Pháp Sư truyền thống trở lại, và bản cập nhật LMHT 13.17 cũng không phải ngoại lệ.

Với việc lượng tướng Đường Giữa đang quá hạn chế trong các giải đấu chuyên nghiệp Mùa Hè 2023, đội ngũ cân bằng LMHT đang muốn mở rộng số tướng mà tuyển thủ có thể sử dụng. Do đó, những Pháp Sư truyền thống ở vị trí này liên tục nhận những đợt tăng sức mạnh trong thời gian qua.

Lux được tạo điều kiện trở lại Đường Giữa

Xerath là một trong những cái tên đã trở lại mạnh mẽ và Riot rõ ràng muốn có thêm nhiều trường hợp tương tự như thế. Theo Riot Phroxzon, sẽ có thêm 5 tướng Pháp Sư được buff trong phiên bản 13.17 tới.

Đầu tiên chính là Lux, Orianna và Twisted Fate. Những Pháp Sư lâu đời trong LMHT sẽ được tăng chỉ số để phù hợp với bộ trang bị hiện tại, đồng thời có thể đối đầu tốt với nhiều chất tướng khác ở Đường Giữa. Trong số này, Lux thường được gọi là “con cưng” vì có nhiều skin nhưng ít ai nhớ rằng vị tướng này chưa được buff lần nào trong mùa 13. Ngoài ra, Riot cũng đảm bảo rằng đợt tăng sức mạnh này không khiến Lux quá bá đạo ở vai trò Hỗ Trợ.

Orianna liên tục được buff thời gian gần đây

Trong khi đó, Orianna dù được buff ở bản 13.4 lẫn 13.12 những vẫn chưa đủ sức để trở lại xếp hạng đơn lẫn đấu trường chuyên nghiệp. Vì thế, một đợt tăng nhẹ sức mạnh sẽ giúp vị tướng này hấp dẫn hơn. Twsited Fate cũng tương tự và sự có mặt của Thần Bài dự kiến sẽ thay đổi khá nhiều meta giải đấu chuyên nghiệp.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chiêm ngưỡng skin K/DA fanart sexy hết nấc, hớp hồn hàng loạt game thủ

Hai Pháp Sư “hiện đại” hơn là Vex và Zoe cũng lần lượt hưởng lợi trong phiên bản này. Rõ ràng với những lối chơi khác nhau, Riot muốn gia tăng sự đa dạng trong chiến thuật và giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với bản thân và đồng đội. Dự kiến, bản cập nhật LMHT 13.17 sẽ có mặt trên các máy chủ chính thức vào ngày 30/8.