HLV Daeny lần đầu trải nghiệm cảm giác “khó thở” 4 lần khi dẫn dắt WBG

Dù từng làm việc ở những đội tuyển hàng đầu như DWG KIA hay T1 nhưng khi chuyển đến Weibo Gaming thì HLV Daeny mới trải qua cảm giác này.

Kể từ khi chuyển sang LPL đảm nhận vị trí HLV trưởng WBG, Daeny đã phải trải qua rất nhiều khó khăn trong môi trường mới. Dù vậy, vị HLV này vẫn giúp đội có những sự tiến bộ vượt bậc ở LPL Mùa Hè 2023, qua đó giành vé dự CKTG 2023.

Được biết đến là một người hướng ngoại, cởi mở, HLV Daeny thường dành nhiều thời gian để tâm sự với từng tuyển thủ. Và trong những buổi họp báo cũng thế, thuyền trưởng người Hàn Quốc cũng không ngại ngần chia sẻ nhiều điều thú vị.

Mới đây, HLV của WBG đã có bài phỏng vấn với truyền thông Trung Quốc để chia sẻ cảm nhận của bản thân sau thời gian làm việc ở LPL, đồng thời đặt ra những mục tiêu trước thềm CKTG 2023.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Thêm 5 Pháp Sư Đường Giữa được buff trong bản 13.17

Áp lực ở WBG là rất lớn, khi tôi mới đến thì các tuyển thủ có vẻ vẫn chưa gắn kết, bất kể bầu không khí ra sao và tôi có nói điều gì cũng vậy. Nhưng sau một thời gian thì cả 5 thành viên giờ như trở thành một khối thống nhất.

Tất nhiên vẫn có đó nhiều khó khăn. Còn nhớ khi tôi ở các đội trước đây, mỗi năm tôi đổ bệnh chỉ khoảng 1 lần. Nhưng từ khi gia nhập WBG, tôi đã cảm thấy mình không khỏe tới 4 lần chỉ trong vòng 2 tháng.” HLV Daeny cho biết.

Daeny muốn TheShy chăm cắt tóc hơn

Ngoài ra, vị HLV này cũng có những nhận xét vui về ngoại hình các tuyển thủ. Daeny cho rằng hầu hết mọi người đều điển trai và biết cách chăm chút bản thân. Dù vậy thì TheShy và Crisp được cho là hơi lười trong việc cắt tóc và HLV Daeny mong muốn họ sẽ làm điều này thường xuyên hơn.