ĐTCL: Ai rồi cũng phải Loli với khung bài Lulu – Thần Đồng cực tín trong Xếp Hạng

Tại học kỳ 13.3, các Thần Đồng đã hoàn thành xuất sắc chương trình học và giành lấy vị trí TOP 1 ở nhiều máy chủ. Trong đó, Lulu – Thần Đồng là học sinh vinh dự nhận được về nhiều danh hiệu nhất tại học kỳ này!

Thần Đồng là một Hệ/Tộc thú vị cho phép người chơi hack đồ tùy vào mốc kích hoạt. Nhưng cũng giống như các thiếu niên, khả năng lên kế hoạch cho tương lai của họ không được giỏi lắm nên Thần Đồng khá đuối về sau. Do đó, tại phiên bản 13.3, Riot đã chỉnh sửa lại hiệu ứng Thần Đồng giúp lượng sát thương và kháng sát thương sẽ trở nên mạnh hơn dựa trên số trang bị trên người. Việc tăng thêm 12% sát thương và kháng sát thương ở mốc 5 sẽ giúp Thần Đồng thăng tiến sức mạnh ổn định hơn khi về cuối. Đặc biệt, Lulu carry còn sở hữu Hệ/Tộc Tình Nhân càng khiến bộ khung này bùng nổ, vì thế bạn đừng quá ngạc nhiên nếu thấy Lulu một xiên 2000 sát thương.

ĐTCL: Ai rồi cũng phải Loli với khung bài Lulu - Thần Đồng cực tín trong Xếp Hạng
Tổng quan kỹ năng carry của Lulu – Thần Đồng

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Trang bị ưu tiên cho Lulu – Thần Đồng

Khung bài Lulu – Thần Đồng rất linh hoạt trong việc xoay carry giữa Lulu và Zoe (nếu có ấn Tình Nhân). Chính vì thế, bạn hãy ưu tiên ghép sớm Bùa Xanh cho carry để cả hai được hưởng lợi từ hiệu ứng Tình Nhân. Ngoài ra, bạn cũng nên ưu tiên ít nhất là một món đồ thủ cho Annie để đảm bảo độ cứng cáp cho hàng chống chịu. Theo kinh nghiệm của S-Games thì việc roll Annie khá khó nên hãy linh hoạt chuyển tank chính sang Lee Sin, Sejuani hay Zac nhé!

Trang bị ưu tiên cho Lulu - Thần Đồng
Trang bị ưu tiên cho khung đội hình Lulu – Thần Đồng

Nâng cấp Siêu Hùng và Lõi công nghệ

Nâng cấp Siêu Hùng

Nâng cấp Siêu Hùng và Lõi công nghệ cho Lulu Thần Đồng
Nâng cấp Siêu Hùng ưu tiên

Lõi công nghệ

  • Bậc Bạc: AFK, Làm Nóng I, Nguyên Tố Luân I
  • Bậc Vàng: Trạm Giao Dịch, Làm Nóng II, Nguyên Tố Luân II
  • Bậc Đa Sắc: Vương Miện Siêu Nhân, Làm Nóng III, Nhanh Tay Lẹ Mắt
Nâng cấp Siêu Hùng và Lõi công nghệ cho Lulu Thần Đồng
Lõi công nghệ ưu tiên

Xây dựng đội hình Lulu – Thần Đồng

  • Đầu trận: Khởi đầu tốt nhất cho Lulu – Thần Đồng là bộ khung Linh Vật + Tình Nhân, với hiệu ứng hồi máu và gia tăng sức mạnh từ 2 Hệ/Tộc này sẽ giúp bạn def máu tốt. Lưu ý, đừng up cấp và roll tướng chỉ sử dụng vàng để mua tướng ở lần roll tự động. 
Xây dựng đội hình Lulu - Thần Đồng
Đội hình Đầu Trận
  • Giữa trận: Tại giai đoạn này, bạn bổ sung thêm 2 Thần Đồng còn lại để kích mốc hack đồ. Bạn có thể thay Nasus bằng Yummi để có thêm một carry phụ trong đội hình. Ở cấp 5, bạn bắt đầu slow roll Lulu 3 sao bằng phần lợi tức dư ra của 50 vàng.
Xây dựng đội hình Lulu - Thần Đồng
Đội hình Giữa Trận
  • Cuối trận: Khi đã có Lulu 3 sao việc bạn cần làm là lên cấp thật nhanh để bắt kịp tiến độ trận đấu. Đồng thời bổ xung thêm 2 Thần Đồng còn lại để kích mốc 5.
Xây dựng đội hình Lulu - Thần Đồng
Đội hình Cuối Trận

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ tài liệu học tập học sinh giỏi của Lulu – Thần Đồng để bạn qua môn học kỳ 13.3. Vì đây là đội hình slowroll carry 1 vàng nên cần phải có chiến lược cũng như xếp bài để tối ưu hóa được sức mạnh. Bên cạnh đó, Lulu – Thần Đồng không quá khó chơi nhưng nó cũng cần một chút may mắn đấy. Chúc bạn leo rank thành công và hẹn gặp lại trong các bài viết sau!

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

17,690,000 đ

20,990,000 đ

15,990,000 đ

18,990,000 đ

15,990,000 đ

20,990,000 đ

18,990,000 đ

21,990,000 đ

11,990,000 đ

17,990,000 đ

21,490,000 đ

24,990,000 đ

21,990,000 đ

24,990,000 đ

13,990,000 đ

17,990,000 đ