ĐTCL APAC CIRCUIT Mùa 8: Đậu Đậu, Kit xuất sắc đi tiếp, Em Chè và Pewpew chia tay sớm

Những diễn biến trong ngày thi đấu đầu tiên của ĐTCL APAC CIRCUIT Mùa 8 khá hấp dẫn với nhiều trận đấu mãn nhãn.

Giải ĐTCL chính thức đầu tiên của khu vực Đông Nam Á đã chính thức khởi tranh vào chiều 17/2. Trong đó có 24 kỳ thủ Việt Nam và 8 kỳ thủ đến từ Philippines, Malaysia, Singapore và Đài Loan.

Ở ngày thi đấu đầu tiên, 32 tuyển thủ sẽ được chia thành 4 bảng, mỗi bảng 8 tuyển thủ. Sau mỗi 2 trận đấu, các tuyển thủ sẽ được đổi lobby. 16 tuyển thủ có điểm số cao nhất sau 6 trận sẽ giành vé đi tiếp.

Đậu Đậu đang có phong độ cao

Trong số những tuyển thủ đến từ Việt Nam, ngoài 20 cái tên xuất sắc vượt qua những Vòng loại trước đó thì có 4 tuyển thủ tham dự với tư cách khách mời. Đây đều là những streamer tên tuổi và có lượng fan đông đảo như Đậu Đậu, Kit, Em Chè và Pewpew.

Là cô gái duy nhất của giải đấu, Đậu Đậu đã có một ngày ra quân cực kì ấn tượng khi xuất sắc giành tới 2 top 1, trong đó có một trận thắng vô cùng kịch tính với quân bài chủ lực Aphelios. Với tổng điểm là 32, Đậu Đậu dễ dàng đi tiếp với hạng 6/32.

Danh sách 16 tuyển thủ đi tiếp sau ngày đầu tiên

Trong khi đó, Kit cho thấy bản lĩnh của một cựu tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp khi cũng mang về 2 top 1 trong ngày thi đấu này. Streamer nhà SBTC đã xóa tan mọi ngờ vực và bước tiếp với 29 điểm.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL APAC CIRCUIT Mùa 8: Thể thức vòng loại SEA và cơ hội lớn để khu vực Việt Nam ra thế giới

Ở chiều ngược lại thì Em Chè đã có một ngày thi đấu không tốt từ khả năng xử lý cộng với một phần kém may mắn. Do đó, tuyển thủ này đã phải dừng bước với chỉ 23 điểm. Dù cũng dừng bước ở vòng này nhưng streamer kì cựu Pewpew đã mang đến cho khán giả những lối xây dựng đội hình độc lạ và đậm tính giải trí.

Em Chè gây thất vọng khi bị loại ngay vòng đầu

GD Royal chính là tuyển thủ xuất sắc nhất với 37 điểm. Trong danh sách đi tiếp vẫn có những cái tên được đánh giá cao như Piva, Ozinx, 16 Minari… hay những kỳ thủ quốc tế như Qkt, Araye… 16 tuyển thủ này sẽ tiếp tục tranh tài từ 16h ngày 18/2 để chọn ra 8 cái tên xuất sắc nhất vào ngày thi đấu quyết định.