ĐTCL: Có phải bạn đang sử dụng Tristana 4 sao sai cách?

Đội hình Tristana reroll 4 sao hiện giờ sẽ hiệu quả hơn với Can Trường chứ không phải Pháo Thủ như nhiều người vẫn xây dựng trong ĐTCL.

Hiện tại thì đội hình reroll Tristana 4 sao có vẻ không còn hot như hồi phiên bản trước, nhưng đây vẫn là đội hình nằm ở mức chơi được và hoàn toàn có thể vào top 4 nếu bạn có nền tảng tốt để vận hành nó.

Theo đó hầu hết các game thủ đều sử dụng dụng 4 Bắn Tỉa với 2 tướng 3 sao cần thiết để kích Yordle là Maokai, Viego như dưới đây. Tuy vậy bạn có biết đó không phải là cách xây dựng tối ưu cho lắm, và có một kiểu sử dụng đội hình này khác mang đến kết quả tốt hơn nhiều.

Tristana rất cần thời gian để thăng tiến sức mạnh, do vậy dù đã 4 sao rồi chúng ta không thể theo kiểu cứ full sát thương cho cô nàng được nên lời khuyên sẽ là 4 Can Trường > 4 Bắn Tỉa. (vì chất lượng của Shen + K’Sante sẽ lớn hơn Jinx + Zeri hậu nerf).

Dù dàn tank của biến thể 4 Pháo Thủ bình thường có Maokai, Poppy 3 sao (và phần nào đó Viego) nhưng bản chất của chúng vẫn là những tướng 1 tiền do vậy sẽ khá đuối về late, việc bổ sung thêm Can Trường cao cấp (Shen,K’Sante) sẽ khắc phục phần nào đó yếu điểm này.

Thậm chí nếu có +1 Can Trường/Quần Đảo bằng Ấn thì hãy cho Viego và chúng ta sẽ mở ra được nhiều slot free hơn để thêm vào các tướng cao cấp trợ sát thương cho Tristana và hiệu quả tốt hơn.

Về hướng dẫn chi tiết cách spam Tristana bạn có thể xem lại tại đây : Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài hot Yordle Thiện Xạ reroll 1 tiền

Việc có 1 dàn tank tốt luôn giúp các tướng chủ lực trong ĐTCL thoải mái gây sát thương nhiều hơn và nó khá đúng với trường hợp của Tristana 4 sao này. Tỉ lệ thắng cũng sẽ tăng khá ổn định nếu bạn xây dựng theo lối build này, tuy vậy tùy vào tình hình cá nhân (roll, tiền) mà bạn có thể linh hoạt thay đổi giữa 2 kiểu xây dựng đội hình ở trên.