Trận đấu của SE bị hoãn một cách bất thường, xuất hiện tin đồn liên quan “bán độ”

Đã có rất nhiều thông tin mang tính tiêu cực liên quan đến việc trận đấu giữa SBTC và Cerberus Esports ở VCS 2023 Hoàng Hôn bị tạm hoãn.

Chiều ngày 30/6, Ban tổ chức VCS bất ngờ thông báo tạm hoãn trận đấu giữa SE và CES, dự kiến diễn ra vào lúc 20h cùng ngày. Đây là thông báo khiến cộng đồng hoang mang vì phía giải đấu không đưa ra bất cứ lý do gì thêm.

Điều này khiến cho đội tuyển góp mặt trong trận đấu là CES cũng không khỏi ngạc nhiên khi thông báo được đưa ra quá muộn. Theo chia sẻ trên fanpage chính thức của đội, BTC đã gọi điện thông báo hoãn trận đấu này vào lúc 16h30, khi CES đang trên đường di chuyển đến địa điểm thi đấu.

BTC VCS hoãn trận không có lý do cụ thể

Lý do được đưa ra là “để BTC sửa chữa tạm thời cơ sở vật chất về IT”. Ngoài trận đấu này, BTC cũng thông báo đã có phương án giải quyết dứt điểm, và sẽ thực hiện sửa chữa vào chiều Chủ Nhật ngày 2/7 khi thiết bị mới được nhập về tới studio.

Lý do BTC gửi đến CES là rất đáng ngờ

Tuy nhiên, trận đấu giữa Team Whales và Team Secret vào lúc 17h vẫn diễn ra bình thường và không có bất kì dấu hiệu trì hoãn nào. Do đó, cộng đồng rõ ràng không thể tin vào lý do mà BTC đưa ra. Đặc biệt, thời điểm “sửa chữa” điều có trận đấu của SBTC Esports.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cuzz tiết lộ con Viego của mình đang có hiệu số 7-0 vì hợp với phong cách quyết liệt của KT

Vì thế, nhiều người tin rằng đã có những dấu hiệu bất thường từ chính đội tuyển này. Trong hàng loạt tin đồn được đưa ra, đã có thông tin cho rằng một hoặc một vài thành viên trong SE đang bị điều tra đến hành vi “cá độ” hoặc “bán độ”, từ đó dẫn đến không thể tiếp tục thi đấu. Rõ ràng nếu đây là sự thật thì sẽ là vấn đề cực kì nghiêm trọng.

Xuất hiện tin đồn SE dính dáng đến tiêu cực

Đến thời điểm hiện tại thì phía VCS hay SE chưa đưa ra bất kì thông báo gì thêm. Do đó, cộng đồng sẽ phải chờ thêm thông tin chính thức để có kết luận cuối cùng về vụ việc này.