Hết fake Viper, Ruler tiếp tục fake Peyz để xin lane và cái kết thành công mỹ mãn

Sau khi fake Viper để xin AD, Ruler đã tạo nên một trào lưu mới khi tiếp tục fake Peyz – xạ thủ nhà Gen.G để xin lane và thành công mỹ mãn.

Không chỉ tài năng, Ruler còn là một xạ thủ thường xuyên mang lại tiếng cười cho người hâm mộ mỗi khi xuất hiện trên livestream. Đặc biệt là khi tương tác với những người đồng đội cũ tại Gen.G như “chúc Peanut để mất chức vô địch”, “trả lời bình luận rằng người em Peyz có thể sẽ vấp cỏ, còn mình thì không” và còn nhiều tương tác thú vị khác.

Mới đây trên livestream leo rank Hàn, Ruler cũng bị autofill ra một vị trí không mong muốn và có xin AD để thi đấu đúng với thực lực của mình. Tuy nhiên, LMHT đã thay đổi bằng việc ẩn tên các tuyển thủ thành các bãi quái rừng trong giai đoạn cấm chọn để tránh xung đột trước trận đấu. AD của đội không hề biết người xin lane của mình là Ruler nên đã hỏi ingame như một cách để làm tin chứ đánh gà hơn thì sao có thể nhường lane được.

Ruler ngay lập tức trả lời rằng “으끄으끄 pls”. 으끄으끄 – chính là ID Ingame của Peyz tại rank Hàn đang xếp hạng trong top 20 và đương nhiên, chẳng có lí do gì chúng ta không nhường lane cho xạ thủ đang thi đấu cực tốt với chuỗi trận toàn thắng tại LCK cả. Xạ thủ của đội sau đó đã đồng ý và để Ruler chơi AD, một màn fake thành công mỹ mãn dù Ruler cũng là một xạ thủ không phải dạng vừa.

Xem thêm: HLV Score đánh giá GEN 2023 hoàn thiện hơn 2022, Peyz đang tiến bộ nhanh hơn bất kỳ ai khác

“Tiểu phẩm” của Ruler cũng khiến người theo dõi cười ra nước mắt và bây giờ không còn trào lưu fake Viper để xin AD nữa, bây giờ là phải fake Peyz mới dễ xin.