ĐTCL: Cùng khám phá đội hình Syndra reroll để chinh phục meta hiện tại

Syndra là một trong những carry 2 tiền cực mạnh ở ngưỡng 3 sao với lượng sát thương cùng hiệu ứng khống chế khó chịu. Cùng Sforum tìm hiểu cách sử dụng vị tướng này trong đội hình reroll sao cho hợp lý nhất trong DTCL nhé!

Những đội hình reroll đang trở nên phổ biến hơn trong meta 12.5B khi đạt được ngưỡng sức mạnh từ sớm cũng như có được khả năng vào top cực kì cao. Trong đó, đội hình Syndra reroll được đánh giá là một trong những đội hình mang lại sự hiệu quả ấn tượng nhờ lượng sát thương sốc cùng hiệu ứng khống chế khó chịu. Đây sẽ là đội hình rất đáng để bạn lựa chọn leo rank trong meta hiện tại.

ĐTCL: Làm chủ meta với đội hình Syndra reroll cực bá

Đội hình Syndra reroll đầu trận

Lineup mà bạn có thể sử dụng ở thời điểm đầu trận bao gồm:

 • 2 Vệ Sĩ: Poppy, Darius.
 • 2 Học Giả: Syndra, Zyra.

ĐTCL: Làm chủ meta với đội hình Syndra reroll cực bá

Khả năng chống chịu tương đối ổn của bộ đôi Poppy-Darius cùng khả năng tăng năng lượng ở mốc 2 Học Giả sẽ giúp bạn có thể vượt qua giai đoạn đầu game một cách tương đối dễ dàng. Lượng sát thương của Zyra và Syndra lên tuyến sau là không thể xem thường, chính vì vậy nếu may mắn hoàn thiện bộ khung 2 sao từ sớm, bạn có thể có được chuỗi thắng ở giai đoạn này. Đặc biệt, ưu tiên hàng đầu ở giai đoạn này vẫn là tích tiền để có thể triển khai lối chơi slowroll ở giai đoạn sau.

Về mặt trang bị, combo Găng Bảo Thạch và Vô Cực Kiếm là hai món trang bị không thể thiếu giúp Syndra tối ưu khả năng sốc sát thương của mình. Ở slot trang bị còn lại, Ngọn Giáo Shojin hay Kiếm Súng Hextech là những sự lựa chọn bạn có thể cân nhắc tùy vào thế trận.

Đội hình Syndra reroll giữa trận

Bộ khung đội hình bạn có thể sử dụng ở giai đoạn giữa trận bao gồm:

 • 3 Thanh Lịch: Talon, Syndra, Leona.
 • 2 Học Giả: Syndra, Zyra.
 • 2 Vệ Sĩ: Leona, Braum.
 • 3 Băng Đảng: Zyra, Morgana, Braum.
 • 2 Thuật Sư: Senna, Morgana.
 • 1 Thần Tượng: Senna.

ĐTCL: Làm chủ meta với đội hình Syndra reroll cực bá

Cuối level 6 là giai đoạn thích hợp nhất để bạn slowroll tìm kiếm cho mình Syndra 3 sao (đặc biệt nên lưu ý chọn Syndra VIP để tối ưu sức mạnh). Sau khi đã đạt được mốc sức mạnh của chủ lực Syndra, hãy lên cấp và tiếp tục slowroll ở level 7 nhằm hoàn thiện bộ khung nói trên cũng như tìm kiếm cho mình Leona 3 sao. Đây là hai mốc sức mạnh bắt buộc phải hướng đến khi sử dụng đội hình Syndra reroll nếu muốn giành top 1.

Về mặt trang bị, sau khi đã hoàn thành xong combo dành cho Syndra, bạn nên chuyển hướng đến những trang bị mang thiên hướng chống chịu dành cho Leona. Giáp Gai, Vuốt Rồng và Quyền Năng Khổng Lồ là 3 món trang bị đủ để biến Leona trở thành lớp lá chắn cực kì khó chịu trước bất kì nguồn sát thương nào.

Đội hình Syndra reroll cuối trận

 • 3 Thanh Lịch: Talon, Syndra, Leona, Draven, Zeri.
 • 2 Học Giả: Syndra, Zyra.
 • 2 Vệ Sĩ: Leona, Braum.
 • 3 Băng Đảng: Zyra, Morgana, Braum.
 • 2 Thuật Sư: Senna, Morgana.
 • 1 Thần Tượng: Senna.

ĐTCL: Làm chủ meta với đội hình Syndra reroll cực bá

Ở thời điểm level 9, việc kích hoạt mốc 5 Thanh Lịch sẽ giúp các carry chính của bạn sở hữu lượng sức mạnh cực kì ấn tượng. Syndra hoàn toàn có thể oneshot dàn sau của đối thủ chỉ bằng 1 pha tung chiêu, trong khi Leona sẽ rất khó chịu đánh bại trước lượng sát thương gây ra từ kẻ địch.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ giúp bạn có thể sử dụng đội hình Syndra reroll một cách hiệu quả nhất. Chúc bạn sẽ giành được thật nhiều chiến thắng với đội hình này, và đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!