ĐTCL: Hướng dẫn đội hình reroll song sát Rek’Sai – Akshan mang đến nhiều lựa chọn carry tùy biến

Bạn có thể thử nghiệm reroll cặp đôi song sát Rek’Sai Akshan dưới đây như một cách để đổi gió, kết hợp 2 bài anti meta lại với nhau.

Trong meta hiện tại, người chơi thường phải chuẩn bị sẵn cho mình bộ đôi carry, ví dụ như Lux đi kèm với Azir trong Quân Sư hay Thách Đấu có sẵn Yasuo – Kai’Sa. Để tránh trường hợp 1 carry của mình bị hạ gục bởi Yasuo hay Vô Pháp trước thì đội hình sẽ tự thua vì thiếu sát thương.

Bên cạnh những carry kể trên, thì bạn có thể thử nghiệm cặp đôi song sát Rek’Sai – Akshan dưới đây như một cách để đổi gió. Khi bài reroll Akshan đang trở nên phổ biến hơn trong meta hiện tại và bản thân Rek’Sai cũng là một bài khá ổn áp để leo rank từ khi bản 13.13 cập bến.

Theo đó, bài song sát Rek’Sai – Akshan sẽ dựa trên bộ khung của Akshan để có thể vận hành. Và việc bổ sung Akshan cũng giúp Rek’Sai có thể kết liễu sớm chủ lực đối phương từ những cú cắn sau khi cả Thiện Xạ và kỹ năng của anh da đen đều kích hoạt.

Bên cạnh đó, đồ của Rek’Sai cũng có thể dùng cho Yasuo, nên nếu trong trường hợp xấu nhất bạn có thể chuyển bài nếu bất ngờ ra tướng 4 vàng sao mạnh.

Đầu tiên với lựa chọn về Huyền Thoại, thì Twisted Fate tuy bị nerf nhưng sẽ giúp bạn hack đồ chuẩn xác cho bộ đôi carry của mình. Hoặc Ezreal để có số lượng đồ lớn ngay từ đầu.

Về đội hình thì không có gì nhiều để nói khi chúng ta sẽ đi lên từ khung Đấu Sĩ – Thiện Xạ với rất nhiều lựa chọn cầm đồ trước cho đến khi ra Rek’Sai và Akshan. Hoặc Ionia với chủ lực là Jhin :

Ở các cấp độ tiếp theo, chúng ta cần eco và giữ máu tốt nhất có thể. Cấp 6 có thể roll chút để ra khung bài chính chúng ta sẽ dùng sau này, nhưng đừng roll quá tay để có thể tiếp tục xả ở cấp 7:

Hoặc kích Shurima + Frejlord

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Hướng dẫn bài reroll Cho’Gath/Renekton “béo phì” – chuyên trị cổng Căng Tin Bandle

Tất nhiên kích 4 Đấu Sĩ vẫn ổn hơn vì chúng ta sẽ muốn Rek’Sai trâu hết mức có thể vì hắn cũng là carry chính song song với Akshan. Ở cấp 7 thì chúng ta chỉ thêm Lissandra vào và thay 1 Đấu Sĩ rẻ tiền bằng Sejuani thì đã thành bài về cơ bản rồi:

Lúc này chúng ta chỉ phải reroll hết nóc để bộ đôi carry lên 3 sao mà thôi (và Lissandra, Ashe nếu có) và sau khi có xong thì rush lên cấp 8 để thêm 1 Shurima mạnh vào :

Nhìn chung, đây là một bài thú vị khi kết hợp cả 2 bài anti meta vào với nhau, rất đáng thử qua nếu bạn đang tìm một đội hình nào đó mới mẻ để giải trí hoặc chỉ đơn giản là ra nhiều phiên bản của 2 vị tướng đó.